Cáp quang 12fo – Ưu điểm và địa chỉ phân phối tốt nhất.

Thực tế có thể thấy cáp quang là sản phẩm đóng vai trò vô cùng thiết yếu, dùng để để truyềncác loại tín hiệu mạng, internet cũng tương tự như cáp điện thoại và cáp điện thoại. Cũng như các loại sản phẩm khác, cáp quang cũng tương đối đa dạng về chủng loại với mỗi loại một ưu nhược điểm riêng. Trong bài viết này mời quý bạn đọc cùng chúng tôi tìm hiểu về sản phẩm cáp quang 12fo để khám phá những ưu điểm của nó nhé!
Cáp quang 12fo là loại cáp quang đơn mode bao gồm 12 sợi quang được thiết kế với khả năng chịu đựng sức căng cực lớn, khả nănng uốn cong ổn định, có đặc tính cơ học hoàn hảo, chịu được mọi sự thay đổi của môi trường và các tác nhân đến từ bên ngoài, mang lại hiệu quả thi công và sử dụng cực cao.
Nổi bật hơn các loại dây cáp khác, dây cáp quang 12fo có khả năng truyền tín hiệu đi khoảng cách xa hơn với, băng thông lớn và truyền được dữ liệu xa hơn rất nhiều lần so với cáp thông thường và giá thành lại rất rẻ. Hơn nữa, quý vị có thể sử dụng một cách linh hoạt cáp quang 12fo cho nhiều công trình, vị trí khác nhau, cả trong nhà và ngoài trời, đi dưới cống, treo cột điện hay luồn ống, chôn trực tiếp… đều không giảm đi giá trị sử dụng.
Dây cáp quang 12fo được cấu tạo từ lõi thủy tinh hoặc nhựa được xếp thành bó lại với nhau khiến cho việc truyền tín hiệu không bị nhiễu hay chập chờn, tốc độ truyền tín hiệu lại vô cùng cao và hiệu quả.
-Lớp lõi (core) bao gồm 12 sợi thủy tinh hoặc nhựa thực hiện chức năng truyền tín hiệu, là trung tâm phản chiếu của sợi quang.
-Cladding chính là lớp bảo vệ cho lớp lõi, là lớp phản xạ ánh sáng hướng trở về lõi.
-Lớp vỏ ngoài cùng có chức năng bảo vệ lớp cladding và lõi khỏi bụi bẩn và các tác nhân của môi trường.
Cáp quang 12fo có một số ưu điểm vô cùng nổi bật như đường kính nhỏ, nhẹ, vận chuyển dễ dàng, dung lượng tải cao, có thể truyền nhiều kênh đi qua cáp, suy giảm tín hiệu ít, không bị nhiễu càng làm cho chất lượng tín hiệu tốt hơn.
Cáp quang 12fo sử dụng điện nguồn ít, là dạng tín hiệu số thích hợp để tải thông tin dạng số mà đặc biệt hữu dụng trong mạng máy tính lại không có điện xuyên qua, khả năng chống cháy cao nên sử dụng vô cùng an toàn và hiệu quả.
Để tìm mua được cho mình sản phẩm cáp quang 12fo chất lượng cao và giá rẻ mời khách hàng đến với Công Ty Đại Dương chúng tôi. Đại Dương Techco có thể đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng, mọi số lượng, cam kết giao hàng đủ số lượng, đúng chất lượng cũng như đúng thời gian và tiến trình như đã thỏa thuận.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *