Chữa mề đay mãn tính bằng Đông y

Tuy là một bệnh không nguy hiểm đến tính mạng nhưng mà đây lại là một trong những căn bệnh ảnh hưởng rất lớn đến cuộc sống của mỗi chúng ta. Điều đó còn trở nên khó khăn và bất tiện hơn nữa nếu bạn không may bị mắc bệnh mề đay mãn tính. Trên thực tế cơ hội để có thể chữa khỏi những bệnh mãn tính sẽ rất nhỏ chỉ khoảng 1 đến 2%. Nhưng nếu chúng ta kiên trì và có những phương pháp điều trị đúng đắn thì bệnh mề đay mạn tính hoàn toàn có thể chữa khỏi. Trong dân gian đã lưu chuyển rất nhiều bài thuốc đông y chữa bệnh mề đay mạn tính mà nhiều người áp dụng và đã thành công trong việc điều trị dứt điểm căn bệnh này. Sau đây Chúng tôi xin giới thiệu đến với các bạn một vài phương pháp chữa mề đay mạn tính bằng Đông y phổ biến hiện nay.
Đối với dạng phong nhiệt
Đối với dạng mề đay này bạn có thể sử dụng các phương pháp và bài thuốc mà chúng tôi kể đến ở sau đây.
Sử dụng kim ngân hoa 12 gam, vỏ núc nác 12 gam, lá đơn đỏ 6 gam và sắc với 800 ml nước. Đun nhỏ lửa cho đến khi còn khoảng 400 ml nước thì chúng ta sẽ sử dụng nước này để uống 2 lần vào buổi sáng và buổi tối. Kiên trì thực hiện thì bạn sẽ thấy những triệu chứng của bệnh mề đay giảm hẳn và chúng sẽ ít xuất hiện hơn.
Bài thuốc thứ hai mà chúng tôi muốn giới thiệu đến đó là sử dụng kim ngân hoa 12 gam và phù bình 6 gam cũng sắp tương tự như giống với bài thuốc thứ nhất.
Dạng phong hàn
Nếu như bạn bị mắc bệnh mề đay dạng phong hàn thì những bài thuốc sau đây sẽ là gợi ý cho bạn.
Chúng ta sử dụng quả ké đầu ngựa rồi sao vàng nghiền thành bột mịn. Mỗi lần sử dụng lấy từ 1 đến 2 gam hòa vào nước sôi hoặc rượu để uống. Ngày uống 3 lần kiên trì trong 1 đến 2 tuần thì hiệu quả của thuốc sẽ phát huy tác dụng một cách rõ rệt nhất.
Bài thuốc thứ hai đó chính là sử dụng hương nhu 12 gam, phù bình 6 gam cũng sắp với 800 ml nước đun sôi và vặn nhỏ lửa đến khi còn 400 ml nước thì sử dụng nước đó để uống.  ngày uống thuốc 2 lần chia thành hai buổi sáng sớm và chiều tối. Có như vậy bạn mới có thể nhanh chóng được chữa trị dứt điểm và hiệu quả.
Trên đây là một số bài thuốc dân gian cơ bản để có thể chữa dứt điểm bệnh mề đay mãn tính mà chúng tôi muốn giới thiệu đến với các bạn. chữa mề đay mãn tính bằng đông y không phải là một trong những điều không tưởng.
Xem thêm tại:

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *