Dịch vụ cho vay tiền nhanh ở Hà Nội uy tín

Dịch vụ cho vay tiền nhanh tại Tài Chính Gia Đình 66 là hình thức cho vay tín chấp không cần tài sản đảm bảo, dựa hoàn toàn vào uy tín của cá nhân về năng lực trả nợ để phục vụ cho các mục đích cá nhân. Một khoản vay tiền mặt thường sẽ dao động từ 10 triệu đồng cho đến 500 triệu đồng và thời hạn vay linh hoạt từ 12 tháng đến 60 tháng tùy thuộc vào mức độ uy tín cá nhân mà bạn chứng minh được với đơn vị cho vay tiền nhanh ở Hà Nội.

Cũng giống như các hình thức vay tiền khác, vay tiền nhanh ở Hà Nội có thể vay theo lương, vay trả góp, vay theo bảo hiểm nhân thọ, vay theo hóa đơn tiền điện, tiền nước, vay theo giấy phép kinh doanh, vay theo cà vẹt xe máy chính chủ và vay theo hạn mức thẻ tín dụng, … Khách hàng đi vay tiền nhanh sẽ được vay bằng tiền mặt và trả góp cả gốc và lãi hàng tháng. Số tiền trả và hình thức trả sẽ phụ thuộc vào các điều khoản, thỏa thuận hợp đồng mà hai bên ký kết với nhau.

Để tiến hành nhanh thủ tục vay tiền mặt nhanh tại Tài Chính Gia Đình 66 bạn phải cần phải có một số thủ tục nhanh như sau:

+ Giấy tờ tùy thân: giấy chứng thư minh nhân dân, thẻ căn cước bản gốc, bằng lái xe, …

+ Giấy tờ chứng minh nơi sinh sống: Sổ hộ khẩu, hóa đơn tiền điện, tiền nước hoặc tiền  internet.

+ Chứng minh thu nhập, công việc: Hợp đồng lao động, giấy xác nhận công tác, giấy xác nhận bảng lương, sao kê lương.

+ Khoản vay: Mục đích vay tiền nhanh là gì? Bạn muốn vay trong bao lâu? Vay bao nhiêu? Mỗi tháng khả năng trả của bạn được bao nhiêu? Và trả trong bao lâu?

Nếu như bạn không có đủ các loại giấy tờ chứng minh trên thì bạn có thể dùng các loại giấy tờ khác có thể thay thế nhau như:

+ chứng minh nhân dân và thẻ căn cước.

+ Sổ hộ khẩu không có thì có thể dùng bằng lái xe.

+ Hóa đơn điện hoàn toàn có thể thay bằng hóa đơn tiền nước, tiền mạng, điện thoại trả sau

Để có thể vay tiền mặt thành công, nhanh nhất có thể thì bạn càng có nhiều giấy tờ chứng mình sự uy tín của bản thân thì tỷ lệ vay tiền mặt của bạn càng cao cũng như là số tiền vay của bạn cũng sẽ được cao hơn.

Mỗi một hình thức vay như vay tiền nhanh bằng sổ hộ khẩu, vay tiền nhanh trả góp, vay tiền nhanh bằng bảng lương, vay tiền bằng sổ hộ khẩu, … đều có những thủ tục và giấy tờ khác nhau. Nếu bạn chưa rõ về các loại thủ tục này thì hãy liên hệ trực tiếp với Tài Chính Gia Đình 66 để nhận được sự hỗ trợ tư vấn về gói vay, hình thức vay, giấy tờ cần thiết thông qua số Hotline để tránh tình trạng rườm rà, chạy đi chạy lại vì thiếu giấy tờ, làm ảnh hưởng đến công việc của bạn. Tài Chính Gia Đình 66 sẽ hỗ trợ bạn bất cứ khi nào bạn cần. Hãy nhấc máy lên và gọi cho chúng tôi.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *