Làm gì để có đôi lông mày đẹp tự nhiên?

Lông mày là một bộ phận tạo nên đường nét rất quan trọng trên gương mặt con người. Lông mày cũng thể hiện sắc mặt và cá tính của mỗi người vì vậy xu hướng lông mày rậm tự nhiên được khá nhiều chị em yêu thích và mong muốn có được. Tuy nhiên với thói quen sử dụng mỹ phẩm hoặc công nghệ làm đẹp hiện đại, không phải ai cũng sở hữu được một đôi lông mày đẹp tự nhiên như ý muốn. Muốn có đôi lông mày đẹp tự nhiên chị em thử dùng những cách sau đây để thấy được hiệu quả mà chúng mang lại.

Kiên nhẫn nuôi lông mày

lam-gi-de-co-doi-long-may-dep-tu-nhien

Nói thì dễ, nhưng khi quyết định cho lông mày mọc tự nhiên, thật khó để không chạm tới chúng. Bởi lẽ lông mày thường mọc lung tung, khiến vùng mắt bạn trông thật lộn xộn. Tuy nhiên, để có được vẻ đẹp tự nhiên hoàn hảo, bạn nên chấp nhận từ bỏ mọi dụng cụ như nhíp hay waxing trong ít nhất vài tháng. Hãy kiên nhẫn!

Dùng serum hoặc vitamin kích mọc lông mày

Hiện tại, trên thị trường xuất hiện nhiều loại serum kích thích lông mày mọc. Gần đây, chất liệu mới, peptide, được bổ sung vào serum, nên hiệu quả của chúng cao hơn. Peptide thường được sử dụng trong sản xuất mỹ phẩm bởi những hãng mỹ phẩm hàng đầu của thế giới như La Mer, La Prairie, Chanel…

Làm cho lông mày mọc trong khuôn khổ

lam-gi-de-co-doi-long-may-dep-tu-nhien1

Như đã nói ở trên, trong quá trình nuôi lông mày, không thể tránh được những sợi mọc lộn xộn. Bạn nên sử dụng loại gel dành riêng cho lông mày để giữ chúng vào nếp, đúng vị trí mong muốn. Hơn nữa, chải gel vào lông mày giúp chúng trông bóng bẩy, bắt mắt hơn.

Dùng chì vẽ lông mày

Dùng bút chì vẽ hay gel giúp bạn dần tạo được hình dáng của lông mày. Tuy nhiên, bạn vẫn cần phải nhớ tuyệt đối không nhổ, dù chúng xấu xí đến đâu. Để xử lý, bạn nên dùng loại bút vẽ che khuyết điểm để ‘hô biến’ những sợi mọc không đúng chỗ.

lam-gi-de-co-doi-long-may-dep-tu-nhien2

Tạo kiểu lông mày chuyên nghiệp

Thời gian để hoàn thành quá trình nuôi lông mày tùy thuộc vào kiểu dáng như mảnh hay đậm. Khi lông mày đã mọc dày như mong muốn, đã đến lúc bạn nghĩ tới việc tạo kiểu chuyên nghiệp và duy trì sức sống cho chúng. Bạn nên tới salon để nhờ tư vấn và trợ giúp.