Lợi ích của dịch vụ sửa chữa điện nước

 
Điện và nước là hai nhân tố không thể thiếu trong hoạt động sản xuất và sinh hoạt của con người, ai cũng hiểu tầm quan trọng của nó như thế nào. Nước là nguồn sống vô cùng quan trọng đối với con người, do vậy việc cấp thoát nước đặc biệt ảnh hưởng đến đời sống của người dân. Nước không chỉ cung cấp cho con người nguồn sống mà còn phục vụ trong nông nghiệp, ngư nghiệp và các ngành sản xuất điện năng, khai khoáng. Sẽ rất phiền toái nếu một ngày nào đó trong sinh hoạt cũng như sản xuất của chúng ta bị ngưng trệ việc cấp thoát nước hoặc tiêu thụ điện năng. Chính vì vậy Dịch vụ sửa điện nước ra đời và ngày càng đóng vai trò quan trọng, nhất là đối với những gia đình bận rộn không có thời gian để sửa chữa.
Nghề sửa chữa điện nước dân dụng hiện nay là một nghề cực kỳ cần thiết cho cuộc sống, tuy nhiên nghề này đang trong tình trạng thiếu lao động do  mọi người suy nghĩ rằng đơn giản chỉ là công việc lắp đặt hệ thống điện trong nhà hay sửa chữa những đồ điện nước đơn giản nên thu nhập thực tế thấp.  Trên thực tế những công việc đơn giản như vậy chỉ là một phần nhỏ trong sửa chữa điện nước mà thôi. Thợ sửa chữa điện nước cũng cần có.
Một số công việc sửa chữa điện dân dụng:
+Sửa chữa điện dân dụng gồm những công việc như lắp đặt hệ thống ống luồn, hệ thống ổ cắm, đi dây điện, nối dây, lập bảng điện điều khiển, lắp đặt hệ thống đèn cao áp, chiếu sáng.
+Lắp đặt, bảo trì máy biến áo, chỉnh lưu cho máy biến áp quấn dây, sửa chữa mạch động, lắp đặt, bảo trì các thiết bị điều khiển và cảnh báo, lắp chuông báo cháy, chuông chống trộm, cửa tự động và các mạch điện chiếu sáng.
+Lắp đặt, sửa chữa các thiết bị điện gia dụng, sửa chữa, lắp đặt máy bơm, quạt, điều hòa, bàn ủi, bếp điện, lắp đặt và bảo trì máy phát điện, lắp đặt và bảo dưỡng các máy phát điện một pha, sửa chữa các mạch tự động của máy, quấn dây…
+Lắp đặt và vận hành động cơ không đồng bộ ba pha, lắp đặt để tạo chiều quay cho động cơ, thực hiện các công đấu dây, đảo dòng điện xoay chiều…
Các côn.g việc của thợi sửa chữa điện nước thường rất đa dạng, ngoài ra còn có một số nghề bổ trợ cho sửa điện dân dụng như đục kim loại, khoan, cắt, mài, hàn, thiếc… Với những người thợ có chuyên môn cao, các ngành dịch vụ sửa chữa điện nước chắn chắn sẽ mang lại cho khách hàng dịch vụ tốt nhất, tin tưởng và hài lòng nhất, giúp sinh hoạt và công việc sớm quay về hoạt động bình thường.
 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *