Những công nghệ trẻ hóa da hiệu quả nhất hiện nay – Phần 1

Lão hóa da là hiện tượng không ai có thể tránh khỏi khi bước vào độ tuổi trung niên, chính vì vậy làm thế nào để chống lại sự lão hóa và níu kéo tuổi thân xuân luôn là những vấn đề mà chị em quan tâm nhất. Tất nhiên để đáp ứng nhu cầu của chị em thì cũng có rất nhiều công nghệ chống lại sự lão hóa ra đời, mỗi công nghệ lại có những ưu điểm riêng nhưng đều chung mục đích tô điểm cho một nửa thế giới luôn luôn rực rỡ.  Dưới đây là những Công nghệ trẻ hóa da mới nhất được nhiều chị em sử dụng hiện nay.
1. Công nghệ trẻ hóa da Ultherapy: 
Đây là một trong những công nghệ tiên tiến nhất và thời gian gần đây có nhiều cải tiến vượt bậc đánh dấu một sự phát triển lớn. Ultherapy sử dụng sóng siêu âm có cường độ cao có thế tác động vào sâu trong tế bào da, ultherapy thế hệ 2017 thậm chí còn có thể tác động sâu gấp hơn 3 lần so với thế hệ cũ. Công nghệ giúp tái tạo làn sa trẻ hóa từ bên trong ra bên ngoài mà không cần sử dụng những công cụ phức tạp làm thay đổi cấu trúc các tế bào của cơ thể. công nghệ này cho phép tác động đến một vùng da nhất định mà bạn muốn làm trẻ hóa, nó có khả năng làm trẻ hóa mọ làn da ở nhiều vùng riêng biệt, tác động trực tiếp và tập trung đến từng điểm nhỏ ở các lớp biểu bì kích thích sản sinh collagen và elastin giúp da săn chắc hơn và xóa bỏ các nếp nhăn trên da một cách nhanh chóng. Ngoài ra Ultherapy còn  tối ưu hóa để điều trị nhanh chóng nhờ có thể nhận biết chính xác lớp mô bị mất. Công nghệ này đảm bảo không cần có sự tác động của dao kéo, không cần xâm lấn, không ảnh hưởng đến sức khỏe đảm bảo an toàn tuyệt đối.
2. Công nghệ căng da mặt trẻ hóa bằng sóng RE đơn cực:
Công nghệ này được thực hiện bằng nguyên lý năng lượng từ sóng điện từ RF được sâu vào trong làn da xuyên qua lớp hạ bì để kích thích và làm nóng lớp collagen dưới da từ đó tác động và tạo nên những chuyển biến tích cực với da nhờ kích hoạt tái tạo collagen và da. Người sử dụng sẽ không phải sử dụng các liệu pháp như chất độn hay phẫu thuật mà vẫn có được làn da trẻ trung, khỏe mạnh và căng mịn hơn. Sóng RF cũng có tác dụng là giảm sự chảy xệ của cơ mặt bằng cách làm co các cơ tại vùng tiếp xúc. Tại Việt Nam, bạn có thể trải nghiệm hiệu quả làm đẹp với sóng RF tại các Spa uy tín hoặc sử dụng các liệu pháp cầm tay tại nhà như máy mát xa RF Viss RF.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *