Tìm hiểu trung tâm luyện thi ielts cấp tốc

Ôn luyện ielts là một quá trình rất tốn kém thời gian và đặc biệt điều này đòi hỏi chúng ta phải có quyết tâm và những kỹ năng ôn luyện hiệu quả thì mới thành công được. Đặc biệt nếu bạn là người đã đi làm hay có quá nhiều công việc bận rộn, không có nhiều thời gian dành cho việc ôn luyện, khi này hãy đến với khóa ôn luyện thi ielts cấp tốc của ABIT chúng tôi, chúng tôi cam kết sẽ luôn sát cánh bên bạn. 
Nội dung khóa học ielts cấp tốc cùng ABIT
Bạn đang cần ôn luyện ielts một cách nhanh chóng? Hay bạn không có nhiều thời gian để tham gia các khóa học dàn trải? Khi đó khóa học ôn thi ielts cấp tốc của chúng tôi chắc chắn sẽ là một giải pháp tuyệt vời dành cho bạn. Vậy trong khóa học ôn luyện ielts cấp tốc này của chúng tôi có những nội dung gì?
Hỗ trợ các học viên xây dựng nền tảng tiếng Anh tốt trong khoảng thời gian sớm nhất, với đầu vào từ 5.0 – 5.5 và mong muốn đạt 7.0 – 7.5 ielts.
Cung cấp các buổi ôn luyện cho cả 4 kỹ năng mà trọng tâm là 2 kỹ năng được đánh giá là khó nhất của bài thi ielts là phần Speaking và Writing, giúp cho các thí sinh trang bị được kiến thức và kỹ năng làm bài thật tốt trong phòng thi.
Khóa học hỗ trợ nhiệt tình cho từng cá nhân một trong việc khắc phục các điểm yếu và củng cố điểm mạnh.
Cung cấp các bí quyết và các tips quan trọng trong suốt quá trình làm bài. 
Lợi ích có được khi đang ký khóa luyện thi ielts cấp tốc của chúng tôi
Khi các bạn đăng ký vào lớp ôn luyện ielts cấp tốc của ABIT, bạn hoàn toàn có thể yên tâm sẽ nhận lại được những lợi ích sau đây:
Tham gia bài giảng với độ ngũ giáo viên có kiến thức và kỹ năng sâu rộng, họ đều là những người đã ghi được những thành tích rất cao trong học tập nói chung và trong bài thi ielts nói riêng.
Mỗi học viên sẽ được hỗ trợ nhiệt tình trong suốt quá trình học tập, từng học viên sẽ được đội ngũ giáo viên và trợ giảng của chúng tôi hỗ trợ để khắc phục được những điểm yếu và nâng cao điểm mạnh của mình.
Trong các giờ học, học viên luôn được thoải mái thể hiện ý kiến, quan điểm và những đóng góp của cá nhân mình và chắc chắn những yêu cầu đó luôn được chúng tôi lắng nghe và quan tâm.
Được tham gia nhiều buổi học miễn phí vô cùng bổ ích, sẽ hỗ trợ rất nhiều cho quá trình ôn luyện và làm bài của các thí sinh.
Nhận được tài luyện học tập chất lượng và chọn ọc, đúng trọng tâm bài thi.
Có nhiều cơ hội được tham gia các buổi hoạt động ngoại khóa được tổ chức bởi trung tâm hoặc bởi chính giảng viên của bạn.
Hãy liên hệ ngay với ABIT để được giải đáp các thắc mắc và nhanh tay đăng ký khóa học để nhận được những ưu đãi hấp dẫn các bạn nhé!
 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *