2 cách tự làm lăn khử mùi cực dễ mà bạn nên biết

2 cách tự làm lăn khử mùi cực dễ mà bạn nên biết

Trên thị trường hiện nay, các sản phẩm lăn khử mùi có bảng thành phần khá đa dạng, nếu như bạn không cẩn thẩn trong việc lựa chọn thì có thể sẽ chọn phải những loại lăn khử mùi có thành phần hóa học độc hại không tốt cho vùng da dưới cánh tay của mình. Để có thể khử mùi cơ thể an toàn bạn nên chọn mua lăn khử mùi tại địa chỉ uy tín như Chiaki.vn hoặc có thể áp dụng 2 cách tự làm lăn khử mùi cực dễ sau đây.

2 cách tự làm lăn khử mùi cực dễ mà bạn nên biết
2 cách tự làm lăn khử mùi cực dễ mà bạn nên biết

Hướng dẫn cách làm lăn khử mùi tại nhà

Cách thứ nhất
– Nguyên liệu cần chuẩn bị:
 1/3 chén dầu dừa tinh khiết
 1/3 chén bột củ dong
 2 muỗng canh baking soda
 Tinh dầu (oải hương, dầu bưởi, tràm, bạc hà…) khoảng 10 đến 15 giọt tùy theo sở thích của bạn.
– Cách làm:
 Trộn đều các nguyên liệu vừa được kể tên trên đến khi thành một hổn hợp sánh mịn và có độ hòa quyện. Sau đó, cho hỗn hợp vừa trộn vào hũ đựng nhỏ và bảo quản trong tủ lạnh .
 Khi cần sử dụng để khử mùi cho vùng nách thì bạn lấy một ít lăn khử mùi tự chế ra thoa vào nách trực tiếp giống như các loại lăn khử mùi mua sẵn. Nên để sản phẩm khô tự nhiên trong ít phút sau đó mới mặc áo để lăn khử không bám lên áo tạo ra những vệt ố vàng trên áo.

Cách làm thứ hai
– Nguyên liệu:
 3 muỗng canh dầu dừa tinh khiết
 2 muỗng canh bơ hạt mỡ
 2 muỗng canh bột củ dong
 3 muỗng canh baking soda
 10–15 giọt tinh dầu tùy chọn
– Cách làm:
 Cho bơ hạt mỡ và dầu dừa vào trong hũ tiếp sau đó là đặt vào lò vi sóng ở nhiệt độ phù hợp cho đến khi bơ tan. Nếu như không có lò vi sóng thì bạn có thể cho hũ vào nồi cách thủy và đun trực tiếp trên lửa vừa phải.
 Lấy hũ ra khỏi lò và bắt đầu cho baking soda, bột củ dong vào hũ sau đó trộn đều lên.
 Cuối cùng bạn cho tinh dầu yêu thích vào, trộn đều lại một lần nữa rồi trút ra hũ chứa đã được vệ sinh sạch sẽ.
– Lưu ý: Bạn nên cho vào hũ thích hợp dùng được trong lò vi sóng để cho bơ hạt mỡ được bảo đảm không dính dấp. Sản phẩm nên bảo quản trong ngăn mát của tủ lạnh để sử dụng được lâu hơn.

Trên đây là hai cách làm lăn khử mùi an toàn và mang lại hiệu quả cao mà chúng tôi muốn chia sẻ đến các bạn. Tuy nhiên, để đảm bảo được độ an toàn và hiệu quả sử dụng sản phẩm ở mức cao nhất thì bạn nên làm theo đúng hướng dẫn, đúng liều lượng và nên nhớ là bảo quản sản phẩm khử mùi tự chế đúng cách để đạt được hiệu quả tốt nhất khi sử dụng nhé.

Xem thêm tại đây: http://emlamdep.com/top-san-pham-lan-khu-mui-cao-cap-danh-cho-nu/

▷ Có thể thông tin này quan trọng với bạn::

Lựa chọn etiaxil xanh là một trong những sản phẩm giúp các bạn bị "rau mùi" an tâm hơn khi nó hỗ trợ đặc trị khử mùi hôi nách rất hiệu quả, không mùi, không gây ướt áo, không gây ố vàng áo.