Ảnh hưởng của người đỏng đảnh

Nhưng đến tháng Sáu năm 1968, khi nàng nhận ra Warhol chỉ đùa giỡn với nàng thì nàng đã làm cho cánh đàn ông tức giận với Warhol và bắn anh ta ba phát súng khiến anh ta suýt mất mạng. Mẫu người đỏng đảnh lạnh lùng thường khuấy động những cảm xúc nghiêng về trí tuệ hơn là tình dục và nghiêng về mê hoặc hơn là đam mê. Sự căm hận mà họ khơi dậy lại càng âm ỉ và nguy hiểm hơn vì không được cân bằng bởi một tình yêu sâu sắc. Họ cần hiểu rõ giới bạn của cái trò mà họ đang chơi và nhận thức được những hậu quả mà họ phải gánh chịu từ những người có cảm xúc kém ổn định.
Người duyên dáng.
Duyên dáng có nghĩa là lôi cuốn mà không đi kèm tình dục. Người duyên dáng có khả năng chi phối hoàn toàn người khác. Họ che giấu sự thông minh của mình bằng cách sống vui vẻ thoải mái. Phương pháp của họ khá đơn giản: Thay vì quan tâm đến bản thân, họ tập trung chú ý đến mục tiêu của mình. Họ hiểu được tâm hồn ta, cảm nhận được nỗi đau của ta và dễ dàng thích ứng với tâm trạng của ta. Khi đối diện với mẫu người duyên dáng ta luôn thấy thoải mái hơn. Người duyên dáng không biện luận, không tranh cãi, không than phiền hay quấy rầy người khác – thế thì còn gì hấp dẫn bằng lòng bao dung, mẫu người duyên dáng khiến ta lệ thuộc vào họ và ảnh hưởng của họ đối với ta vì thế ngày càng gia tăng. Ta phải học theo cách của mẫu người duyên dáng để mê hoặc người khác bằng cách nhằm vào các điểm yếu cơ bản của đối tượng là tính kiêu ngạo và lòng tự trọng của họ.
Nghệ thuật mê hoặc.
Tình dục rất dễ làm hỏng các mối quan hệ. Nỗi bất an và cảm xúc do tình dục đem lại có thể làm đứt mối quan hệ lẽ ra sẽ sâu sắc và lâu dài hơn nếu không có chuyện chăn gối. Giải pháp của mẫu người duyên dáng là đáp ứng khía cạnh lôi cuốn mà tình dục đem lại bằng cách tập trung chú ý tới đối tượng, đẩy mạnh lòng tự trọng của họ, ve vãn họ và hiểu họ (cho dù là hiểu thực sự hay chỉ làm ra vẻ hiểu) nhưng không được động đến tình dục. Đó không phải là vì mẫu người duyên dáng kiềm chế bản thân hay không thích quan hệ tình dục. Ấn dưới vẻ duyên dáng bên ngoài là sự khiêu khích tình dục và khả năng quan hệ tình dục. Sự duyên dáng không thể tồn tại nếu không hơi tỏ vẻ gợi tình, tuy nhiên sức quyến rũ này sẽ không thể duy trì được trừ khi tránh xa tình dục.