Bí mật của Elvis

Mặt trái này được cậu giấu kín bên trong khi còn là một thiếu niên. Nó bộc lộ ra ngoài dưới đủ loại hình ảnh tưởng tượng kỳ lạ mà cậu chỉ dám thả hồn vào khi ở một mình.
Một số người cho rằng bí mật này có thể là cái chết khi mới chào đời của người anh song sinh. Mặt trái này được cậu giấu kín bên trong khi còn là một thiếu niên. Nó bộc lộ ra ngoài dưới đủ loại hình ảnh tưởng tượng kỳ lạ mà cậu chỉ dám thả hồn vào khi ở một mình, mặc dù cách ăn mặc khác người của cậu cũng có thể là biểu hiện của mặt trái đó. Đến khi biểu diễn, cậu đã buông lỏng để sức mạnh ma quái thoát ra ngoài dưới dạng sức mạnh giới tính đầy nguy hiểm. Với kiểu biểu diễn co giật, buông thả và ngoại hình nửa nam nửa nữ, cậu như diễn lại những hình ảnh kỳ lạ do cậu tưởng tượng trước đám đông. Khán giả cảm nhận được điều này và trở nên kích động. Không phải phong cách và vẻ ngoài đầy khoa trương giúp đem lại cho Elvis một uy lực với khán giả mà chính là sự thể hiện đầy kích động những rối loạn tâm hồn đã làm nên điều đó.
Trong đám đông tuy có nhiều loại người khác nhau nhưng tất cả đều có một sinh lực như nhau. Ngay dưới bề mặt của họ là nỗi khát khao, là tâm trạng không ngừng kích động luôn bị đè nén vì không được xã hội chấp nhận. Nếu ta có khả năng khơi dậy những khao khát đó thì đám đông sẽ xem ta là người có uy lực. Bí quyết để thành công là ta phải học cách tiếp cận cái vô thức của mình giống như khi ElviS thả mình trong âm nhạc. Những kích động của ta thường đến từ sâu thẳm tâm hồn. Sự buông thả của ta sẽ khiến người khác cởi mở hơn và tạo ra một phản ứng dây chuyền: Sự kích động của đám đông đến lượt nó cũng sẽ làm ta thêm sinh động. Những ước mơ mà ta bộc lộ ra ngoài không nhất thiết liên quan đến tình dục. Bất cứ những gì bị xã hội ngăn cấm, bất cứ cảm xúc bị đè nén đòi hòi được giải thoát nào cũng đủ để tạo ra những ước mơ. Ta phải làm sao để người khác cảm nhận được điều đó trong các đĩa nhạc mà ta ghi âm, trong các tác phẩm nghệ thuật mà ta sáng tác và trong những quyển sách mà ta viết. Áp lực xã hội khiến con người luôn bị đè nén, vì thế họ sẽ bị hút vào uy lực của ta ngay cả trước khi họ gặp được ta.
Vị cứu tinh, Tháng 3 năm 1917, Quốc hội Nga buộc Nga hoàng Nicholas, người cai trị đất nước thời bấy giờ, phải thoái vị và lập ra một chính phủ lâm thời.
Hai tay đan nhau, cái đầu u buồn của bà nghiêng về một phía và được bao bọc bởi một vầng hào quang.
(Nicholas Fraser và Marysa Navarro. Evita)