Cách quyến rũ kẻ được nuông chiều.

Nhưng để đạt được điều này, ta phải làm rất nhiều việc. Nếu như ta muốn quan hệ lâu dài với họ thì nên che giấu ý định này.
Ta sẽ phải giữ vẻ bí ẩn và liên tục làm cho họ ngạc nhiên với mặt tính cách mới của ta. Bí quyết để làm được điều này là sự đa dạng. Một khi “kẻ được nuông chiều” cắn câu thì mọi việc sẽ dễ dàng hơn vì họ sẽ nhanh chóng ngày càng phụ thuộc vào ta, đến lúc đó ta sẽ không cần cố gắng nhiều nữa. Chỉ trừ khi tuổi thơ được nuông chiều của họ khiến họ trở nên quá khó tính hay quá lười biếng, bằng không họ sẽ là mẫu người lý tưởng để ta quyến rũ vì họ sẽ luôn chung thủy với ta giống như đứa trẻ lúc nào cùng chỉ biết có cha mẹ mình. Nhưng để đạt được điều này, ta phải làm rất nhiều việc. Nếu như ta muốn quan hệ lâu dài với họ thì nên che giấu ý định này. Nếu đem lại an toàn lâu dài cho một “kẻ được nuông chiều” thì ta sẽ khiến họ sợ hãi. Hãy nhận biết mẫu người này qua quá khứ sôi động của họ (liên tục thay đổi công việc, đi hết chỗ này đến chỗ khác, có những mối tình ngắn ngủi) và qua vẻ ngoài quý tộc, xuất phát từ việc họ được đối xử như một bậc vương giả, bất kể họ thuộc thành phần giai cấp nào.
Kẻ cả thẹn thời nay. Thái độ cả thẹn trong tình dục cho đến nay vẫn còn tồn tại nhưng ít hơn xưa. Tuy nhiên, tính cách này không chỉ thể hiện trong tình dục. Một người cả thẹn là người quá quan tâm đến vẻ ngoài của mình, đến cái mà xã hội xem là hành vi thích hợp và được chấp nhận. Người cả thẹn luôn luôn đúng đắn một cách cứng nhắc vì họ không sợ gì hơn là sợ bị xã hội phê phán. Nếu nhìn theo cách này thói cả thẹn ngày nay cũng phổ biến như ngày xưa.
“Kẻ cả thẹn thời nay” luôn quan tâm thái quá đến sự tử tế, tính công bằng, sự nhạy cảm trong chính trị, óc thẩm mỹ, vv… Tuy nhiên, điểm đáng chú ý của “kẻ cả thẹn thời nay” cũng như với người cả thẹn thời xưa là trong sâu thẳm tâm hồn, họ luôn bị kích thích bởi ý muốn làm điều sai trái hay phạm lỗi. Do sợ hãi trước sức hút của ý muốn này, họ vội vã chạy theo hướng ngược lại và thế là họ trở nên đứng đắn đàng hoàng hơn ai hết. Họ có khuynh hướng mặc y phục mang những màu sắc tẻ nhạt và chắc chắn là không bao giờ dám mạo hiểm ăn mặc thời trang. Họ phê phán và chỉ trích những người dám ăn mặc táo bạo. Họ thích cuộc sống đều đặn hàng ngày vì lối sống này cho phép họ kiềm chế những xao động tâm hồn.