Cách quyến rũ những“đứa bé lớn“

Đây có lẽ là kiểu quyến rũ khá lạ lùng, nhưng trong trường hợp này thì nó sẽ thành công.
“Đứa bé lớn” không muốn có người cạnh tranh với mình mà cần một người lớn thực sự. Nếu ta muốn quyến rũ mẫu người này, ta phải sẵn sàng gánh vác trách nhiệm và có thái độ nghiêm túc. Đây có lẽ là kiểu quyến rũ khá lạ lùng, nhưng trong trường hợp này thì nó sẽ thành công. Ta phải làm như thích tính cách trẻ trung của “đứa bé lớn” (điều này sẽ giúp ích cho ta nếu như làm được như vậy) và tham gia vào sự trẻ trung đó nhưng với tư cách là một người lớn khoan dung độ lượng. Bằng cách gánh
lấy trách nhiệm, ta sẽ để cho “đứa bé” được tự do nô đùa. Nếu ta có thể đóng trọn vẹn vai trò một người lớn yêu thương “đứa bé” và không bao giờ phê phán hay chỉ trích hành động của “đứa bé” ấy thì “đứa bé” sẽ rất gắn bó với ta. Những “đứa bé lớn” có thể làm ta vui vẻ trong chốc lát nhưng như mọi đứa trẻ khác, chúng thường chỉ yêu bản thân chúng, và điều này sẽ khiến ta bớt vui khi ở cạnh chúng. Ta chỉ nên xem chúng như thú vui ngắn hạn hay một phương tiện thoả mãn bản năng làm cha mẹ của mình.
Kẻ cứu nạn. Con người ta thường hay bị hút vào những người dễ tổn thương hoặc yếu đuối vì tâm trạng buồn rầu hoặc trầm cảm của họ khá lôi cuốn. Tuy nhiên có người lại đi quá đà, đến mức chỉ bị thu hút bởi những kẻ có vấn đề. Tình cảm này tuy rất cao quý nhưng thật ra, “kẻ cứu nạn” thường có những động cơ phức tạp khác. Đúng là họ có bản chất nhạy cảm và thực sự muốn giúp đỡ người khác, nhưng đồng thời họ cũng xem chuyện giúp đỡ người khác như là một việc đem lại cho họ sức mạnh mà họ ưa thích, khiến họ cảm thấy mình mạnh hơn và điều khiển được người kia. Đó cũng là một cách hoàn hảo để làm họ bớt chú ý đến vấn đề của chính mình. Ta có thể nhận biết mẫu người này qua sự đồng cảm của họ – họ biết cách lắng nghe và cố gắng giúp ta mở lòng. Ta cũng sẽ nhận thấy là họ từng quan hệ tình cảm với những người có lối sống phụ thuộc và hay gặp rắc rối.
“Kẻ cứu nạn” là mẫu người lý tưởng để ta quyến rũ, đặc biệt nếu ta thích được người khác quan tâm theo kiểu mẹ quan tâm đến con hay chàng hiệp sĩ quan tâm đến người đẹp. Nếu là nữ thì ta hãy vào vai một thiếu nữ đang gặp nạn để người đàn ông có được cơ hội thực hiện hành vi nghĩa hiệp, hành vi mà rất nhiều nam giới mong muốn.