Cách tăng kích thước vòng một

Sở hữu vòng 1 đầy đặn và săn chắc giúp bạn gái tự tin hơn khi diện đồ. Nếu bạn đang sở hữu vòng 1 còn khiêm tốn, bài viết này sẽ giúp bạn cải thiện chúng.

Vòng một là một trong những nét đẹp trời cho, là đặc trưng của cơ thể người phụ nữ. Tuy nhiên, vòng 1 của mọi người không giống nhau, có người to đẹp tự nhiên, nhưng có những người vòng 1 khá khiêm tốn. Và họ luôn muốn tăng kích cỡ vòng 1. Vậy làm thế nào để tăng kích cỡ cho vòng 1?

cach-tang-kich-thuoc-vong-mot
Cách tăng kích thước vòng một

Trong cơ thể người, Estrogen là một hormone giới tính nữ “chịu trách nhiệm” cho sự tăng trưởng và phát triển bộ phận ngực của cơ thể phụ nữ. Vì vậy, ăn nhiều thực phẩm giàu estrogen có tác dụng tăng kích thước vòng 1. Vậy bổ sung một số thực phẩm dưới đây sẽ giúp bạn tăng kích cỡ vòng 1 đáng kể

Trái cây tăng kích thước vòng 1

Một số loại quả giúp tăng kích thước vòng khá đáng kể như quả đu đủ, trái anh đào hay lựu vì trong những hoa quả này chứa rất nhiều estogen giúp làm tăng kích thước vòng ngực của bạn.

Rau quả

Một số loại rau quả là nguồn cung cấp estogen dồi dào như củ cải đường, cà rốt, đậu đũa, dưa chuột, yến mạch, khoai tây, bí ngô, bạn cũng nên bổ sung triệt để

Bổ sung sữa làm tăng kích thước vòng 1

Sữa và những sản phẩm từ sữa như pho mát, sữa chua không chỉ bổ sung lượng canxi cho cơ thể

Uống sữa không chỉ giúp bạn bổ sung canxi cho xương mà những sản phẩm từ sữa như cũng giúp ích rất nhiều trong việc tăng kích thước đôi “gò bồng đào”. Mỗi ngày chỉ cần 1 ly sữa và 2 hộp sữa chua là bạn đã có thể cải thiện vòng 1 “khiêm tốn” của mình rồi.

Bổ sung sinh tố làm tăng kích thước vòng 1

Một thực phẩm cũng giúp làm tăng kích thước vòng 1 nữa là sinh tố. Sinh tố được biết đến là một công thức tốt cho sức khỏe của chúng ta. Bạn có thể làm sinh tố tăng kích thước vòng 1 theo công thức sau:

Nguyên liệu:– 4-5 quả dâu tây

– 1 ly nước ép bưởi

– 1 trái cam thái lát

– ½ quả dưa chuột thái lát

– 1 quả kiwi thái lát

– ½ hộp sữa chua (không đường)

Cách làm: Để tạo ra sinh tố này cũng rất đơn giản, bạn chỉ cần cho hỗn hợp trên vào máy xay rồi đổ ra cốc và thưởng thức.Uống sinh tố hoa quả trên mỗi ngày sẽ giúp bạn có được vòng 1 như mong muốn.

Tăng kích thước vòng 1 từ sữa và chuối

Hỗn hợp sữa chuối có khả năng tăng kích thước vòng 1 hiệu quả. Để tạo ra hỗn hợp sữa chuối cũng rất đơn giản. Bạn chỉ cần xay cho 2 quả chuối cùng với 1 ly sữa sau đó đổ ra cốc và uống. Hàng ngày, uống 1 ly sữa chuối và sau vài tuần, bạn sẽ cảm nhận được sự khác biệt.

Trên đây là một số công thức làm tăng kích thước vòng 1 khá tốt mà bạn có thể tham khảo. Ngoài ra, có thể có tham khảo thêm một số sản phẩm giúp hỗ trợ vòng 1 trên Chiaki.vn