Cái bóng

Và với tính cách này, ta sẽ có thể điều khiển tình cảm của người khác như điều khiển các phím đàn.
Biểu tượng: Cái bóng.
Ta không thể nắm được cái bóng. Nếu ta đuổi theo thì cái bóng sẽ chạy mất, còn nếu ta quay lưng lại với nó thì nó sẽ đi theo ta. Đó cũng chính là mặt trái của người đời và là cái khiến họ trở nên bí ẩn. Sau khi cho ta niềm vui, con người rút lui như một cái bóng khiến ta khắc khoải mong chờ họ quay trở lại, giống như mây mù khiến ta khát khao được nhìn thấy lại vầng thái dương.
Hiểm họa đi kèm.
Mẫu người đỏng đảnh phải đương đầu với mối hiểm hoạ hiển nhiên khi thể hiện cảm xúc không ổn định. Cảm xúc thiếu ổn định này dễ dàng làm đối phương chuyển từ tình yêu sang lòng thù hận. Vì thế người đỏng đảnh phải biết sắp đặt mọi thứ thật cẩn thận. Họ không được vắng mặt quá lâu và ngay sau khi giận dỗi, họ phải biết mỉm cười. Người đỏng đảnh có khả năng giữ nạn nhân trong bẫy trong một thời gian dài, nhưng nếu quá lâu thì nạn nhân sẽ thấy mệt mỏi. Bà Giang Thanh, sau này được gọi là bà Mao, đã áp dụng kỹ năng quyến rũ này để đoạt trái tim của Mao Trạch Đông, nhưng mười năm sau thì những trận cãi vã, những giọt nước mắt và vẻ lạnh lùng của bà lại làm ông vô cùng khó chịu và đến khi mà cảm giác khó chịu mạnh hơn là tình yêu thì Mao Trạch Đông có thể rời bỏ bà. Josephine, một phụ nữ đỏng đảnh nổi bật, đã biết cách thích nghi bằng cách không hề chơi trò xa lánh Napoléon trong suốt một năm trời. Nếu biết tính toán thời điểm thì mẫu người đỏng đảnh có thể thành công trong mọi việc. Tuy nhiên, mặt khác, vì họ có khả năng khuấy động cảm xúc của người khác một cách mãnh liệt nên cho dù tình cảm có tan vỡ thì thường cũng chỉ tạm thời. Mẫu người đỏng đảnh khiến người khác không rời họ ra được: Sau thất bại của cái dự án xã hội mà Mao chủ tịch gọi là “Phong trào Đại nhảy vọt”, bà Mao đã có thể tái lập lại ảnh hưởng của bà đối với người chồng hoàn toàn suy sụp.
Mẫu người đỏng đảnh lạnh lùng có thể khiến người ta vô cùng căm ghét. Valerie Solanas là một thiếu nữ bị Andy Warhol mê hoặc. Nàng sáng tác một vở kịch và vở kịch này làm anh ta thích thú, và anh ta cho nàng cái cảm giác là anh ta sẽ dựng nó thành phim. Chưa gì nàng đã tưởng tượng mình trở thành người nổi tiếng.