Chinh phục người mơ mộng

Cái ta cần làm là biết che đậy một số tính cách của mình và đem đến cho họ một phần những gì họ mơ ước.
Họ là người có trí tưởng tượng phong phú nên có thể hưởng ứng bất cứ thứ gì mang vẻ lãng mạn và bí ẩn mà ta đem đến cho họ. Cái ta cần làm là biết che đậy một số tính cách của mình và đem đến cho họ một phần những gì họ mơ ước, chẳng hạn như cho họ cơ hội để có một cuộc phiêu lưu tình ái hay được một người có tâm hồn hiệp sĩ tỏ tình. Ta hãy cho họ một phần những gì họ muốn và họ sẽ tưởng tượng ra những điều còn lại. Bằng mọi giá, ta không được để thực tế phá vỡ cái ảo ảnh mà ta đang tạo cho họ. Chỉ cần một lần ta tỏ ra nhỏ mọn là họ sẽ bỏ ta mà đi với tâm trạng thất vọng não nề hơn bao giờ hết.
Kẻ được nuông chiều. Đây là mẫu con cưng cổ điển. Mọi thứ chúng muốn đều được cha mẹ chúng thoả mãn, từ các trò tiêu khiển đến hàng đống đồ chơi, nói chung bất cứ thứ gì có thể làm chúng vui trong một hai ngày. Trong khi nhiều đứa trẻ khác phải tự tìm cách tiêu khiển như nghĩ ra các trò chơi hay tìm bạn chơi chung với chúng, thì những đứa trẻ được nuông chiều luôn để người khác giải khuây cho chúng. Vì được cưng nên chúng trở nên lười biếng, đến khi lớn lên và không còn cha mẹ bên cạnh nuông chiều nữa thì chúng cảm thấy chán nản không yên. Để giải quyết vấn đề này, họ thường tìm niềm vui trong sự đa dạng, liên tục chuyển từ người này sang người kia, từ công việc này sang công việc khác, từ chỗ này đến chỗ nọ trước khi kịp chán cái cũ. Họ không có mối quan hệ tình cảm nào ổn định vì một mối quan hệ ổn định thì không thể nào tránh khỏi trở nên quen thuộc và nhàm chán. Tuy nhiên, việc luôn tìm kiếm sự đa dạng cũng khiến họ mệt mỏi và trả giá đắt, chẳng hạn như gặp nhiều rắc rối trong công việc, có hàng loạt cuộc tình không vừa ý còn bạn bè thì phân tán khắp nơi. Ta không nên nhầm lẫn tính không ở yên của họ với tính không trung thành. Cái mà chàng hoàng tử hay nàng công chúa được nuông chiều thực sự tìm kiếm là một nhân vật giống như cha mẹ mình để có thể chiều chuộng họ như họ mong muốn.
Đế quyến rũ loại người này, ta phải sẵn sàng đem lại cho họ những trò giải trí đa dạng như đi chơi nhiều nơi, có những trải nghiệm giống như trong tiểu thuyết, sắc màu cuộc sống phong phú, tham quan nhiều cảnh đẹp.