Chọn một nơi yên tĩnh

∙ Thành nhóm: Có thể tập bài tập này theo nhóm. Điều này giúp cho bạn thực hiện dễ dàng hơn.
∙ Với một người thứ hai.
Hồi sinh dưới nước: Mặc dù làn nước nhẹ nhàng giúp cho bạn trấn an tình trạng căng thẳng, thế nhưng khi luyện tập dưới nước chỉ thực hiện sau khi tập luyện tốt hồi sinh cơ bản. Suy nghĩ, tình cảm, cảm giác, kỷ niệm trước khi sinh và chấn thương lúc sinh của bạn có thể trỗi dậy. Một vài người đã sử dụng nước lạnh để vượt qua cảm giác khó chịu nhờ chu kỳ hô hấp, dần dần cơ thể nóng lên, làm cho nó có thể tập luyện được.
– Tóm tắt quá trình thực hành hô hấp hồi sinh
∙ Thử nối liền tự động, không có sự can thiệp của ý muốn.
∙ Thời gian cho một suất là 30 phút đến 1 giờ.
∙ Thư giãn từ đầu đến cuối suất.
∙ Để nảy sinh tất cả suy nghĩ, tình cảm mà không quyến luyến với nó.
∙ Nói chuyện khi kết thúc suất tập với người cùng tập hoặc người hướng dẫn.
∙ Tập 10 suất, 1 suất 1 tuần.
Xóa bỏ sự căng thẳng của cơ thể: Hậu quả của việc tích tụ stress, lo sợ, lo âu, căng thẳng được lưu lại trong tiềm thức của con người. Nó thường ở trạng thái tiềm ẩn nhưng đôi khi có biểu hiện đau đột ngột ở khớp, khối cơ xảy ra sau một lát khó chịu hoặc trong khi tập thể dục hồi sinh. Thông qua sự hô hấp, tính di động, mềm dẻo của cơ thể đôi khi gây ra một trình trạng đặc biệt. Những bài tập hô hấp nối liền thường làm cho nó tái xuất hiện những căng thẳng của cơ thể mà đôi khi khó có thể chịu đựng được. Để tiếp tục bài tập này, bạn phải xóa bỏ đi sự căng thẳng, giải thoát nó ở một vài vùng cơ thể. Đôi khi sự căng thẳng lại xuất hiện trở lại nhưng đừng cố xóa bỏ nó trong một suất tập. Hãy tập lại một suất khác chậm hơn để có thể xóa bỏ nó.
Những dấu hiệu căng thẳng
Trong số những biểu hiện thường gặp:
∙ Đau một phần thân thể, cơ bị co lại ở một vài nơi.
∙ Có cảm giác co cứng xảy đến đột ngột, không cử động được nữa.
∙ Làm xuất hiện một cơn đau, một chấn thương sinh lý.
Khi tập, nếu những triệu chứng này làm bạn quá khó chịu, hãy trở về nhịp thở tự nhiên và thư giãn, nằm dài trên nền vài phút dần dần, nhờ những bài tập thở nối liền chu kỳ, sự căng thẳng trong cơ thể bạn mất đi và bạn sẽ có cảm giác dễ chịu.