Chương trình dinh dưỡng cho tuyến tiền liệt

Nó được trộn tốt nhất với 250ml nước cất hoặc nước hoa quả và có thể được dùng một mình hoặc kết hợp với bữa ăn.
Một thìa cà phê nước tinh chất tỏi Kyolic của hãng wakunaga. Đó là tinh chất tỏi hoàn hảo nhất do công ty dược phẩm wakunaga, Nhật Bản sản xuất. Cho vào hỗn hợp Mighty Greens, quấy đều.
7 giọt Concen Trace của Trace Minerals Research. Đó là cách tốt nhất để có được những chất vi lượng cần thiết cho cuộc sống. Cho các giọt trên vào hỗn hợp Might Greens và quấy đều trước khi uống.
Khoảng 50.000 đơn vị quốc tế vitamin A (từ dầu cá)
Đây là điều tôi đã sớm phát hiện ra được trong nghiên cứu của chương trình dinh dưỡng cho tuyến tiền liệt, một sự kiện mà tôi cho rằng các nhà nghiên cứu về y học ít chú ý đến nhiều như thế, qua kinh nghiệm và nhận xét của tôi về những người có nền văn hóa truyền thống là bắt cá (như dân Eskimo chẳng hạn) hoặc những người làm việc trên các tàu đánh cá và họ đã ăn số lượng cá nhiều hơn bình thường thì rất hiếm khi bị bệnh về tuyến tiền liệt. Điều đó đã khiến chúng tôi thấy làm lạ là liệu vitamin A trong dầu cá có góp phần gì trong đó không, việc nghiên cứu sâu hơn đã khiến tôi có ý nghĩa về vấn đề đó một cách xác thực hơn không như lúc đầu tôi là tưởng vitamin A trong con cá (dầu cá) thực sự có tác dụng làm cho tuyến tiền liệt được tốt, nhưng không tốt nếu dùng nó dưới dạng viên nang. Thực ra thì, vitmain A phải được dùng trực tiếp từ dầu cá mới có tác dụng tốt. Vì vậy, khi tôi gợi ý là nên dùng nó hàng ngày tức là hàng ngày dùng một thứ dầu cá nào đó. Liều lượng hàng ngày chỉ nửa thìa canh là đủ. Các thứ dầu cá sẵn có bán để sử dụng là dầu gan cá moruy, dầu cá hồi hoặc cá ngừ và cả dầu cá sardin nữa.
Một thìa canh dầu mầm lúa mì. Đó là nguồn cung cấp hàm lượng vitamin tốt nhất.
3500 mg vitamin C. Loại (nhãn hiệu) tốt nhất có bán trên thị trường. Bạn có thể dùng lượng vitamin C hàng ngày tốt hơn từ nước quả chanh, dâu tươi và nước ép dâu và nước ép thực vật có giàu diệp lục.
Những chất bổ sung khác. Các nhà nghiên cứu về tiết niệu học Đức đã thường cho những bệnh nhân bị bệnh tuyến tiền liệt các viên nang làm từ cây cọ lùn răng cưa và một loại xương rồng (hai viên nang mỗi ngày) và có kết quả tương đối tốt. Những thảo dược khác bao gồm trà hu bông (1 chén) hoặc viên nang (3), và viên nang Kava (2) tự nhiên.