Đem lại hy vọng cho người khác

Đừng ngại ngần nếu như họ đã có quan hệ tình cảm với ai khác vì mối quan hệ sẵn có này thường sẽ là lá chắn hoàn hảo cho ta.
Còn với các mỹ nhân thì ta hãy cho họ cái cảm tưởng họ vẫn còn sức hấp dẫn quyến rũ đàn ông và khiến cho người đàn ông đó sẵn sàng từ bỏ mọi điều vì họ. Ta nên nhớ rằng cái mà ta đem đến cho hai mẫu người này không phải là mối quan hệ tình cảm mà là cơ hội để họ thoát ra khỏi cuộc sống hiện tại của mình và vui chơi một lúc. Đừng ngại ngần nếu như họ đã có quan hệ tình cảm với ai khác vì mối quan hệ sẵn có này thường sẽ là lá chắn hoàn hảo cho ta. Nếu như ta muốn quan hệ sâu đậm với họ thì hãy giấu kỹ ý định này đồng thời phải biết rằng đây là điều không thể. Bản chất của mẫu người phóng đãng và mỹ nhân là không chung thủy. Khả năng khơi dậy ở họ những cảm xúc xa xưa sẽ khiến họ yêu thương ta nhưng rồi ta sẽ phải gánh chịu hậu quả gây ra bởi hành động vô trách nhiệm của họ.
Người mơ mộng hão huyền. Có lẽ lúc nhỏ, mẫu người này đã phải thường xuyên sống một mình. Để tự giải khuây, họ thường dựa vào sách báo phim ảnh và những loại hình văn hoá phổ biến khác và từ đó phát triển một trí tưởng tượng phong phú. Càng lớn lên, họ ngày càng gặp khó khăn khi phải dung hoà đời sống tưởng tượng và đời sống thật, vì thế họ luôn thất vọng với những gì họ có. Điều này đặc biệt đúng về mặt tình cảm. Họ luôn mơ về những người hùng lãng mạn hay về những việc nguy hiểm mang cảm giác mạnh, nhưng người yêu hiện tại của họ chỉ là một con người yếu đuối rất đời thường. Thời gian trôi qua và họ buộc phải ràng buộc với con người ấy nếu không muốn sống cuộc đời đơn độc, nhưng trong thâm tâm họ lấy làm cay đắng và vẫn trông chờ một chuyện gì đó quan trọng và lãng mạn xảy ra.
Ta có thể nhận biết mẫu người này qua những loại sách họ đọc và những bộ phim họ xem, qua việc họ vểnh tai chăm chú nghe ai đó kể về những cuộc phiêu lưu mạo hiểm. Qua y phục và đồ đạc trang trí trong nhà họ, tính cách lãng mạn và kịch tính của họ sẽ lộ ra. Họ thường mắc vào những mối quan hệ tẻ nhạt, và những lời họ nói cho thấy họ đang thất vọng và căng thẳng nội tâm.
Đây là mẫu người lý tưởng để ta quyến rũ và khiến ta hài lòng. Thứ nhất, niềm đam mê và sinh lực của họ hay bị dồn nén, vì vậy ta phải giúp họ giải tỏa những cảm xúc đó và hướng những cảm xúc đó vào ta.