Đến Quang Hưng để nhận báo giá kim thu sét tốt nhất thị trường

Là bộ phận quan trọng nhất thuộc hệ thống chống sét, kim thu sét có chức năng thu năng lượng của sét tại một điểm thích hợp để truyền xuống đất thông qua cáp thoát sét và đảm bảo an toàn cho con người cũng như thiết bị. Để nhận báo giá kim thu sét tốt nhất thị trường bạn hãy nhanh chóng liên hệ đến công ty Quang Hưng.
 
Việc tìm kiếm một giải pháp bảo vệ sự an toàn tuyệt đối cho các công trình xây dựng cùng hệ thống thiết bị trong đó cũng như tính mạng con người trước nguy hiểm từ sét luôn là mối quan tâm đặc biệt của nhiều người. Và kim thu sét ra đời đã đáp ứng tốt nhất cho nhu cầu này với khả năng thu sét để truyền thẳng xuống đất, giải phóng năng lượng sét một cách an toàn.

Ưu điểm của kim thu sét
Kim thu sét đang được nhiều người tin tưởng lựa chọn lắp đặt cho công trình của mình nhờ những ưu điểm vượt trội như:
 
+ Thành phần chế tạo nên kim thu sét là các vật liệu cao cấp, chống ăn mòn; quả cầu bọc bên ngoài kim thu sét là thiết bị tạo ion, khả năng giải phóng ion đồng thời phóng tia tiên đạo có kiểm soát theo phía trên nhanh hơn đối với bất kỳ đỉnh nhọn nào gần khu vực đó.
 
+ Thiết bị không cần nguồn cấp năng lượng từ bên ngoài.
 
+ Kim thu sét có khả năng tạo vùng bảo vệ rộng lớn và đảm bảo mức độ an toàn cao.
 
+ Mỗi công trình thường sẽ chỉ được phép sử dụng một kim thu sét.
 
+ Thiết bị không gây mất mỹ quan công trình.
 
+ Bên cạnh việc dễ lắp đặt, bảo trì, giá kim thu sét còn là một trong những ưu điểm vượt trội khiến khách hàng hoàn toàn hài lòng.
 
Đến Quang Hưng để nhận báo giá kim thu sét tốt nhất thị trường
Mặc dù mức giá kim thu sét trên thị trường hiện nay không có sự chênh lệch lớn tuy nhiên không phải bất cứ địa chỉ cung cấp nào cũng đảm bảo về chất lượng sản phẩm, do vậy bạn cần lưu ý trong quá trình lựa chọn.
 
Tự hào là một trong những đơn vị chuyên cung cấp các giải pháp chống sét lâu năm tại Việt Nam, Công ty TNHH Thương mại và Dịch vụ Kỹ thuật Điện Quang Hưng sẽ là điểm đến bạn không nên bỏ quả khi có nhu cầu mua kim thu sét. Chúng tôi bằng sự uy tín của mình cam kết sẽ tư vấn giúp bạn lựa chọn được loại kim thu sét công nghệ hiện đại nhất và tiết kiệm chi phí đầu tư.
 
Để nhận báo giá kim thu sét tốt nhất bạn hãy nhanh chóng liên hệ với chúng tôi theo số điện thoại 0989.091.727.

Xem thêm: http://congtyquanghung.com.vn/kim-chong-set-ingesco.html
Xem bài viết trước: http://www.tamtunguoivo.com/news/detail/tai-sao-chung-ta-song-ma-khong-the-thieu-di-cac-thiet-bi-chong-set-lan-truyen-68.html