Điểm danh những siêu phẩm đồng hồ độc đáo nhất của Patek Philippe

Thương hiệu đồng hồ Patek Philippe từ lâu đã luôn là niềm tự hào trong giới đam mê thời trang thượng lưu. Patek Philippe nổi tiếng là đắt xắt ra miếng và có thiết kế vô cùng độc đáo. Trong triển lãm nghệ thuật đồng hồ nữ đẹp mà Patek Philippe thực hiện vừa qua tại New York, với hơn 15.000 siêu phẩm đồng hồ độc đáo từ khi hãng bắt đầu ra mắt và phát triển cho đến hiện nay. Đây là một sự kiện văn hóa thực sự ấn tượng và mang đến cho các du khách một trải nghiệm khó quên.
Nhắc đến những hãng đồng hồ sang trọng và cao cấp không thể bỏ qua cái tên Patek Phillippe, đây là thương hiệu đồng hồ được mệnh danh là đắt đỏ bậc nhất của Thụy Sĩ. Gần đây, một cuộc triển lãm nghệ thuật đồng hồ đẳng cấp được Patek Phillippe thực hiện tại New York, trưng bày những mẫu đồng hồ độc đáo nhất trong lịch sử phát triển của hãng này. Triển lãm mang tên The Art of Watches – Grand Exhibition New York 2017 giới thiệu đến các du khách thăm quan hơn 15.000 mẫu đồng hồ đẳng cấp và lâu đời nhất.
Đại diện kinh doanh Larry Pettinelli của Patek Philippe cho biết, du khách tham quan triển lãm sẽ được chiêm ngưỡng một không gian và mô típ khác hẳn với trước đây. Những mẫu đồng hồ được trưng bày tại đây là những sản phẩm đã tạo nên thương hiệu  Patek Philippe dành cho giới trẻ.
Trên tờ Bussiness Insider, Larry Pettinelli đã chia sẻ rằng: “Đây không hẳn là những chiếc đồng hồ mà còn là những cỗ máy đếm thời gian. Hiện nay, hầu như tất cả chúng ta đều chỉ mua những món đồ chỉ dùng cho một thế hệ. Liệu rằng trong đời, bạn có từng mua món đồ nào có thể giữ gìn và dành cho cả các thế hệ sau. Vẫn có nhiều công ty không chỉ có duy nhất mục đích kiếm tiền, mà họ còn đang làm việc vì nghệ thuật.”
Triển lãm lần này của Patek Philippe có không gian dùng để trưng bày sản phẩm rộng khoảng 1.228m2 (13.218ft2). Trong đó có 10 phòng: Current Collection Room, Theater Room, US Historic Room, Museum Room, Grand Complications Room, Rare Handcrafts Gallery. Du khách đến tham dự triển lãm sẽ được ngắm nhìn các dòng đồng hồ đeo tay và đồng hồ bỏ túi từ lúc bắt đầu ra mắt thương hiệu Patek Phillippe trên thị trường cho đến hiện nay.
Trong căn phòng đầu tiên sẽ được trình chiếu đoạn video về quá trình lịch sử của hãng bắt đầu từ lúc thành lập (1839) do Adrien Philippe và Antoni Patek là hai người đồng sáng lập. Căn phòng này sẽ trưng bày những dòng đồng hồ đương đại của Patek Phillippe. Đây là những mẫu đồng hồ có giá đắt đỏ và rất hiếm có, điển hình là chiếc Nautilus đính kim cương, một mẫu đồng hồ độc đáo, được tái sản xuất để kỷ niệm sự kiện triển lãm của Patek Philippe.
Thông qua triển lãm lần này, du khách có cơ hội được ngắm nhìn các mẫu đồng hồ độc đáo đã được hãng ra mắt qua nhiều thời kỳ khác nhau.
Xem thêm: http://sachsuckhoedoisong.com/?p=4256