Đồng hồ seiko 5 có những loại nào?

 
Đồng hồ seiko là một trong những thương hiệu đồng hồ Nhật Bản có độ bền cao nhất được sử dụng nhiều nhất trên thị trường Việt Nam hiện nay, có thể nói hầu hét cánh mày râu Việt đều mong muốn sở hữu một chiếc Đồng hồ seiko 5 trong bộ sưu tập phụ kiện của mình.
Tuy nhiên, Đồng hồ seiko 5 có nhiều loại và mỗi loại đồng hồ seiko 5 có những ưu điểm và phù hợp với từng đối tượng khác nhau vì vậy người sử dụng phải biết cách lựa chọn Đồng hồ seiko 5 và đặc biệt người sử dụng cần biết có những loại Đồng hồ seiko 5 nào? Giá cả của từng loại là bao nhiêu?
Dưới đây là các loại Đồng hồ seiko 5 được sử dụng phổ biến nhất và được người Việt ưa chuộng nhất hiện có mặt tại Chiaki Shop mời quý khách hàng tham khảo nhé!
Xem thêm: https://chiaki.vn/phu-kien-dong-ho-c253
Đồng hồ seiko 5 có những loại nào?
Mỗi dòng đồng hồ đeo tay khác nhau khi được sản xuất và tung ra thị trường đều có rất nhiều model kèm theo cho khách hàng lựa chọn, chưa kể các model khác nhau về màu sắc, kiẻu dáng mà còn khác nhau về giá cả và chế độ bảo hành, người sử dụng cần dựa theo nhu cầu sử dụng và mức chi phí mình có để có thể lựa chọn được dòng Đồng hồ seiko 5 phù hợp. 
Có thể bạn chưa biết Seiko 5 nghĩa là:
1. Khả năng chống nước vượt trội
2. Tự động lên giây cót
3. Chống sock cực tốt
4. Núm chỉnh giờ được đặt ở vị trí 4h tiện lợi
5. Ngày tháng hiện rõ trên đồng hồ
Tại Chiaki mọi mẫu Đồng hồ seiko 5 đều được sử dụng phổ biến tuy nhiên điển hình là các mẫu sau:
Đồng hồ seiko 5 quân đội
Đồng hồ seiko 5 sport
Đồng hồ seiko 5 automatic
Trong đó Đồng hồ seiko 5 quân đội là dòng Đồng hồ seiko 5 có giá rẻ nhất với mức giá tầm trung khoảng 2-3 triệu cho một sản phẩm tuy nhiên những chiếc Đồng hồ seiko 5 quân đội lại rất được lòng người sử dụng nhờ thiết kế đơn giản hoàn mỹ, có thể xem giờ cả trong bóng tối, chống va đập cực tốt không lo trầy xước, chắc chắn độc đáo dễ kết hợp trang phục.
Đồng hồ seiko 5 sport là các mẫu Đồng hồ seiko 5 có giá khoảng 3-5 triệu phù hợp với các doanh nhân trẻ có khả năng chống nước cực tốt và đặc biệt có tích hợp la bàn trên đồng hồ cực kỳ tiện lợi.
Đồng hồ seiko 5 automatic là dòng Đồng hồ seiko 5 được mệnh danh là con cưng của Đồng hồ seiko 5 với giá khoảng 5 triệu trở lên Đồng hồ seiko 5 phù hợp với các quý ông lịch lãm với các tính năng vượt trội và đặc biệt bền, ít hư hỏng, không cần thay pinkhi sử dụng. 
Nếu vẫn chưa lựa chọn được mãu Đồng hồ seiko 5 phù hợp hãy đến với Chiaki Shop để được hỗ trợ  miễn phí nhé!
Xem thêm: http://camnangdulichvungmien.com/dong-ho-seiko-5-automatic-de-lau-co-sao-khong/