Đường tới paris

Năm sau ông đưa cô đến thành phố Paris nổi tiếng phồn vinh trong thời Đệ nhị đế chế của Pháp.
Cô theo ông ta về nhà và ông ta đã cưỡng bức cô. Sáng hôm sau, người đàn ông đó, vốn là một thương gia buôn bán kim cương, hứa sẽ cho cô một ngôi nhà, đối xử tử tế với cô và cho cô rất nhiều tiền. Cô lấy tiền rồi bỏ rơi ông ta, và kiên quyết làm điều mà cô hằng mong muốn, đó là gặp lại gia đình mình, không lệ thuộc vào bất cứ ai, và theo đuổi cuộc sống huy hoàng mà cha cô từng hứa hẹn.
Với số tiền mà nhà buôn kim cương cho, Emma mua quần áo đẹp và thuê một căn hộ rẻ tiền. Cô lấy một cái tên mới hoa mỹ hơn là Cora Pearl và bắt đầu lui tới quán Argyll Rooms ở London, một tiệm rượu trang trí lòe loẹt nơi mà bọn gái điếm và các quý ông lịch sự luôn ở sát bên nhau. Chủ quán Argyll là ông Bignell chú ý đến cô khách mới này vì cô quá trơ tráo so với một thiếu nữ. Ở tuổi bốn mươi lăm, ông ta lớn hơn cô rất nhiều nhưng ông quyết định trở thành người tình và người bảo hộ cho cô, cho cô thật nhiều tiền và rất mực quan tâm đến cô. Năm sau ông đưa cô đến thành phố Paris nổi tiếng phồn vinh trong thời Đệ nhị đế chế của Pháp. Cora bị Paris và tất cả những cảnh tượng ở đó mê hoặc, nhưng điều làm cô ấn tượng nhất là những cỗ xe ngựa lộng lẫy nối đuôi nhau đến công viên Bois de Boulogne. Đây là nơi mà các mệnh phụ sang trọng, ăn mặc rất thời trang tới dạo mát. Những người ngồi trên các cỗ xe ngựa sang trọng nhất là hoàng hậu, các công chúa và cả những cô gái bao nổi tiếng trong triều. Đó là lối sống mà cha của Cora mong muốn cô được có. Cô nhanh chóng nói với Bignell là khi nào ông quay về London thì cô sẽ ở lại một mình.
Do hay lui tới những nơi sang trọng nên chẳng bao lâu Cora đã lọt vào mắt các quý ông người Pháp giàu có. Họ thường thấy cô đi dạo trên phố trong chiếc váy hồng rực rỡ hợp với mái tóc hung đỏ và gương mặt trắng trẻo đầy tàn nhang của cô. Họ cũng hay thấy cô phi ngựa chạy qua công viên Bois de Boulogne và không ngớt quất ngọn roi da. Họ cũng thấy cô trong những tiệm rượu có nhiều đàn ông vây quanh và những câu nói xúc phạm dí dỏm của cô làm các ông cười phá. Họ cũng nghe nói nhiều về thành tích của cô chẳng hạn như thành tích phô cơ thể của mình cho nhiều người xem. Những người sang trọng và giàu có nhất xã hội Paris bắt đầu tán tỉnh cô, đặc biệt là các ông già.