Gã phóng đãng xuất quỷ nhập thần

Để có thể quyến rũ một người, ta phải tính toán và lên kế hoạch, nhưng nếu nạn nhân nghi ngờ ta có động cơ thì nàng sẽ đề phòng. Ngoài ra, nếu ta tỏ ra quá tự chủ thì sẽ làm cho đối tượng sợ hãi hơn là ham muốn. Kẻ phóng đãng nồng nhiệt biết giải quyết việc khó xử này một cách đầy nghệ thuật. Dĩ nhiên là hắn ta phải có mưu mô tính toán để qua mặt mấy anh chồng ghen tuông hay vượt qua bất kỳ trở ngại nào. Đây là một công việc tốn nhiều công sức, nhưng mấy gã phóng đãng nồng nhiệt có thuận lợi là có thôi thúc tình dục không kiềm chế được. Khi theo đuổi cô nàng nào, hắn thật sự hừng hực ham muốn. Nạn nhân cảm nhận được điều này nên cũng bừng bừng lửa dục cho dù nàng có không muốn đi nữa. Làm sao nàng có thể nghĩ được rằng hắn chỉ là một tên chim gái không có trái tim và sẽ bỏ rơi nàng khi mà hắn bất chấp mọi hiểm nguy và mọi trở ngại để tìm đến với nàng? Và cho dù nàng biết hắn chỉ là một tên chơi bời phóng đãng, vô đạo đứuc và không cách nào sửa chữa thì cũng chẳng hề gì vì nàng cũng đã nhìn thấy được nhược điểm không biết tự kiềm chế và sẵn sàng làm nô lệ cho phụ nữ của hắn. Chính vì thế mà hắn không làm cho các nàng sợ.
Kẻ phóng đãng nồng nhiệt dạy ta một bài học đơn giản, đó là sự ham muốn cuồng nhiệt tác động mạnh đến phụ nữ giống như sự hiện diện của mỹ nhân tác động mạnh đến cách đàn ông. Phụ nữ thường hay đề phòng và có thể cảm nhận được là đối phương giả dối hay tính toán. Nhưng nếu nàng được thuyết phục là mình được quan tâm và tin rằng ta sẽ làm tất cả vì nàng thì nàng sẽ không còn chú ý đến những gì khác ở bản thân ta nữa, hoặc nàng sẽ tha thứ những điểm hớ hênh của ta. Đó là vỏ bọc lý tưởng cho kẻ đi quyến rũ. Bí quyết của hắn là không đắn đo, là cởi bỏ mọi ràng buộc, là biết tự buông thả bản thân, là chứng minh mình không thể tự kiềm chế và là một người có bản chất yếu đuối. Bạn đừng lo lắng sẽ làm nàng mất lòng tin. Khi nào ta còn nô lệ cho sắc đẹp của nàng thì nàng sẽ không bao giờ nghĩ đến hậu quả mai sau.
Gã phóng đãng xuất quỷ nhập thần
Vào đầu những năm 1880, các thành viên của tầng lớp xã hội thượng lưu ở Roma bắt đầu nói về một gã nhà báo trẻ tuổi có tên là Gabriele D’Annunzio.