Giới thiệu dòng kem chống nắng Tonymoly My Sunny Water Proof Sun Block

Giới thiệu dòng kem chống nắng Tonymoly My Sunny Water Proof Sun Block

Đây là một trong những dòng kem chống nắng dành cho da dầu mới ra mắt trong mùa hè 2018 này của hãng Tonymoly. My Sunny dòn này có rất nhiều sản phẩm được chia thành 2 nhánh vàng và cam với những sản phẩm đa dạng từ kem, sữa, xịt khoáng đến phần bột…nhằm đáp ứng theo từng loại da khác nhau. Tất nhiên, về mức độ chống nắng cũng sẽ khác nhau giúp các nàng dễ dàng lựa chọn được sản phẩm thích hợp nhất với mình. Trong bài viết hôm nay chiaki.vn sẽ review dòng kem chống nắng Tonymoly My Sunny Water Proof Sun Block hãy cùng chúng tôi tham khảo nhé.

Giới thiệu dòng kem chống nắng Tonymoly My Sunny Water Proof Sun Block
Giới thiệu dòng kem chống nắng Tonymoly My Sunny Water Proof Sun Block

Sản phẩm kem chống nắng Tonymoly My Sunny Water Proof Sun Block
– Đây là kem chống nắng vật lý với thành phần có chứa Zinc Oxide và Titanium Dioxide sẽ để lại một lớp màng trắng khi bôi lên da. Sản phẩm kem chống nắng Tonymoly My Sunny Water Proof Sun Block có khả năng chống thấm nước, nên duy trì trên da lâu hơn nên làm cho làn da của bạn trở nên mịn màng khô ráo và không bị đổ dầu cho dù bạn hoạt động ngoài trời vào những ngày nắng nóng.
– Kem chống nắng Tonymoly My Sunny Water Proof Sun Block có bao bì đơn giản nhưng không kém phần tinh tế và đẹp. Với tuýt màu trắng có nhãn cam rất nổi bật, tên sản phẩm đồng thời với chỉ số chống nắng cao. Tất cả mọi thông tin chi tiết về sản phẩm đều được ghi đầy đủ bằng tiếng Anh, còn mặt sau thì tiếng Hàn.
– Với thiết kế dạng vòi nhấn chứ không phải vòi bóp giống như các loại kem chống nắng khác thường thấy điều này giúp bạn dễ dàng kiểm soát được lượng kem lấy ra một cách tốt nhất.

Chất kem chống nắng Tonymoly My Sunny Water Proof Sun Block
– Chất kem rất đặc, có màu trắng và mùi thơm nhẹ nhàng.
– Một trong những điểm tuyệt với của sản phẩm kem chống nắng dành cho các bạn da dầu này chính là khả năng thấm siêu nhanh. Để lại lớp nền khô ráo và mịn màng. Sau khi dùng da không bị bóng loáng. Thông thường, những sản phẩm kem chống nắng của Hàn hay làm da căng bóng như bạn bôi dầu lên da. Nhưng sản phẩm kem chống nắng Tonymoly My Sunny Water Proof Sun Block không làm bạn đổ dầu nên chị em cứ tự tin vui chơi cả ngày nhé.

Tinh chất kem chống nắng Tonymoly My Sunny Water Proof Sun Block bám lên da rất chặt. Nếu như bạn chỉ dùng nước tẩy trang để làm sạch thôi sẽ không đủ nên bạn cần sử dụng thêm dầu tẩy trang mới không bị tình trang mụn ẩn. Nhìn chung đây là dòng sản phẩm kem chống nắng ngon bổ rẻ mà chị em không nên từ chối. Đối với nàng nào da dầu đến hỗn hợp nên trải nghiệm đặc biệt trong thời tiết oi bức của mùa hè này. Hi vọng, chiaki shop đã giúp bạn có được những trải nghiệm lý tưởng để tìm được một dòng sản phẩm kem chống nắng ưng ý nhất.

Xem thêm tại đây: http://phaidepvn.vn/review-kem-chong-nang-sunplay-super-block-bien-phap-chong-nang-tot-ngay-he/

▷ Có thể thông tin này quan trọng với bạn::

Với sản phẩm kem chống nắng toàn thân sunplay mỏng mịn được chiết xuất từ lô hội tạo màng thông minh thế hệ mới giúp ngăn ngừa tác động của tia UV, bảo vệ và nuôi dưỡng làn da đều màu tự nhiên.