Hồ sơ du học Canada cần những gì?

Trong nhiều năm trở lại đây, khi nền kinh tế của Việt Nam có dấu hiệu tăng lên không ngừng, cuộc sống của các gia đình khá giả hơn, rất nhiều gia đình đã quyết định cho con em đi du học và Canada là một trong những điểm đến được lựa chọn nhiều nhất. hồ sơ du học canada là điều mà nhiều người quan tâm nhất khi quyết định cho con em du học, chúng ta hãy cùng tìm hiểu về những thủ tục, giấy tờ cần thiết để bạn có thể thuận lợi sang Canada du học trong bài viết dưới đây. 
 
Giấy tờ cá nhân: gia đình và học sinh cần phải chuẩn bị chứng minnh thư nhân dân của học sinh và của cả cha, mẹ. Hộ khẩu gia đình có tên học sinh, nộp nguyên cuốn. Giấy khai sinh của học sinh. Nếu học sinh đã kết hôn thì phải nộp cả giấy kết hôn. Hộ chiếu có chữ ký xác nhận. Phiếu lý lịch tư pháp số 2 và 4 tấm hình khổ 4×6 quốc tế, nền trắng, ảnh được chụp trong vòng 6 tháng gần nhất trở lại, đây. 
Về giấy tờ học vấn bao gồm chi tiết và đầy đủ những giấy tờ sau: học bạ, bảng điểm, bằng tốt nghiệp của cả THCS, TNPT, trung cấp, cao đẳng hoặc đại học. Ngoài ra, học sinh còn phải cung cấp giấy xác nhận sinh viên và thẻ sinh viên nếu bạn đang là sinh viên. Giấy xác nhận việc làm và hợp đồng lao động nếu bạn theo học hệ sau đại học và đã đi làm. Chứng chỉ tiếng Anh theo tiêu chuẩn quốc tế ở mức tốt nhất. Các loại bằng cấp và giấy khen sẽ giúp cho hồ sơ của bạn ấn tượng hơn trong mắt trường tuyển sinh. 
 
Một trong những vấn đề tiên quyết để du học sinh có thể xin được visa du học Canada chính là phải chứng minh được tài chính kinh tế của gia đình mình. Gia đình phải có nền tảng kinh tế ổn định thì mới có thể lo cho bạn trong suốt những năm tháng bạn sinh sống và học tập tại Canada. Giấy tờ tài chính bao gồm, cụ thể như sau: 
 
Từ phía cha mẹ tại Việt Nam: sổ tiết kiệm, giấy xác nhận tiền gửi ngân hàng trong vòng 1 năm vừa qua, giấy tờ chủ quyền nhà đất của học sinh hoặc cha mẹ, giấy xác nhận việc làm của cha mẹ nếu có, giấy phép kinh doanh, biên lai đóng thuế và hỉnh ảnh cơ sở nếu bố mẹ làm kinh doanh. 
 
Từ phía người bảo lãnh tại Canada: giấy tờ chứng minh mối quan hệ, thẻ công dân hoặc thẻ thường trú nhân Canada, thư xác nhận bảo lãnh tài chính, giấy xác nhận số dư tài khoản, giấy xác nhận việc làm của người bảo lãnh và bản chính giấy khai thuế thu nhập trong khoảng 2 năm. 

http://duhoctoancau.com/diem-danh-cac-suat-hoc-bong-du-hoc-my-tren-50-16330/ 
http://www.thethaodachieu.com/tim-hieu-ve-du-hoc-nghe-canada-n11326.html