Im lặng và mơ mộng

Tôi không có ý định làm cho da bị cháy nắng, và da tôi không bị khô. Nếu bạn muốn có làn da rám nắng mà không làm cho da bị xấu đi với những nếp nhăn, bạn không bao giờ được để da bị cháy nắng”.
Bà Sophia cũng rất chú ý đến chế độ ăn. Bà thường ăn pho mát gây và sữa chua “Tôi thích ăn dưa hấu, bưởi, dâu, dưa chuột tất cả thứ quả gì có nhiều nước. “Bà ta cho rằng điều đó đã có nhiều tác động khiến cho da của bà qua nhiều năm vẫn không có những nếp nhăn “Trong lúc những phụ nữ khác chú ý đến kem gây ẩm, còn tôi thì ăn các thức ăn của tôi” bà nói với tiếng cười vang trong lúc nhai một múi bưởi mọng nước với một cử chỉ vui đùa và làm duyên.
Việc bà dùng dầu ô – liu cũng góp phần vào đó “Tôi lớn lên ở xứ sở dùng nhiều dầu ô – liu” bà nói thế ám chỉ tới nước Ý quê hương bà. Tôi dùng nhiều dầu ô – liu và tôi cũng cho rằng điều đó cũng rất tốt cho bạn vì nó giữ cho da khỏe trẻ và mềm mại”. Bà cũng rất thích ăn các loại quả như lê tàu và chuối, cả hai loại này rất giàu chất béo tự nhiên không có hại gì cho cơ thể cả. “Tôi cho rằng bạn béo lên bằng cách đó thì càng tốt hơn thôi”.
Sau cùng là các chất men trong chế độ ăn của bà nhưng bà không dùng chúng dưới dạng bổ sung mà ở ngay trong thực phẩm ăn vào “Tôi rất thích các loại quả như đu đủ, xoài và ổi chín. Tôi cũng đã phát hiện ra là chúng làm cho da của tôi không bị sẫm lại và không có nếp nhăn.
Bí quyết sau cùng và tốt nhất mà bà Loren là giấc ngủ. “Tôi luôn tạo ra một bầu không khí thanh bì khi tôi thiên về những điều tôi thích thú”. “Tôi có khuynh hướng ngủ nhiều. Giấc ngủ của tôi rất êm đềm và không bao giờ bị mơ ngủ cả. Tôi tránh xem ti vi càng nhiều càng tốt. Tôi thường đi ngủ sớm, đôi lúc ngủ từ chiều muộn và tôi thường ngủ đến 6 giờ sáng hôm sau. Tôi tin rằng nghỉ ngơi thoải mái đầy đủ không những tạo ra cho bạn một thái độ và xúc cảm khỏe mạnh mà còn đem lại cho bạn một nước da đẹp nữa, và còn về vấn đề giới tính bà nói với giọng rơi run và quyến rũ “Tôi thích quyến rũ và được quyến rũ trở lại”.
Những bí quyết về sắc đẹp từ Manila
Vào mùa hạ năm 1994 tôi đã đến Philippine trong nhiều tuần để nghiên cứu thêm về sức khỏe. Trong thời gian ở đó, tôi đã đến thăm lại motoj người bạn có tên là Gloria Cruz.