Khám phá những tính năng ưu việt đến từ thiết bị Polycom VTX 1000

Polycom là một trong những nhà sản xuất và phân phối thiết bị hội nghị truyền hình uy tín và có quy mô lớn trên phạm vi toàn thế giới. Hàng năm, thương hiệu này cho ra đời hàng trăm thiết bị khác nhau, từ sản phẩm mới đến sản phẩm cải tiến nhằm mang đến người dùng những giải pháp truyền hình hội nghị lý tưởng và ưu việt nhất.
 
polycom VTX 1000 là thiết bị được đánh giá rất cao trong hệ thống sản phẩm mà Polycom mang lại. Quý vị có thể sử dụng nó trong nhiều môi trường hội nghị khác nhau, đều đảm bảo mang đến những âm thanh chất lượng cao, rõ ràng và tuyệt đối trung thực, không bị nhiễu, không chập chờn, đảm bảo cho cuộc họp diễn ra mang lại chất lượng tốt nhất. Thực tế cho thấy, khi sử dụng thiết bị này, những người tham dự hội nghị có thể nói một cách bình thường và tự nhiên khoảng cách 6 mét từ microphone trong một phòng họp lớn mà vẫn đảm bảo cho những người khác nghe thấy đầy đủ và chính xác nhất.
 
Polycom VTX 1000 được ứng dụng công nghệ âm thanh Polycom HD Voice mang lại chất lượng âm tuyệt vời lại có thể kết nối với loa ngoài, tối ưu hóa chất lượng mà nó có thể mang lại. Là chiếc điện thoại hội nghị truyền hình tối ưu có khả năng giảm tiếng ồn, giảm nhiễu từ trường, chống nhiễu từ các thiết bị không dây và loại bỏ tạp âm, âm vọng. Lại được trang bị thêm các microphone độc lập, loa siêu trầm tạo âm thanh rộng mở, sống động như thật… Nó hiện đang được ứng dụng cho nhiều phòng họp khác nhau từ kích thước trung bình đến lớn.
 
Mỗi một thiết bị Polycom VTX 1000 gồm có G60DP Codec, Camera PTZ, Microphone đa hướng, Remote Control, Cables… Polycom VTX 1000 có thể nâng cấp điểm cầu lên 6 đến 10 điểm lại hỗ trợ xuất đến 2 màn hình nên phù hợp với các hệ thống hội nghị truyền hình đa điểm. Thiết bị có tích hợp chia sẻ dữ liệu trực tuyến và lưu nội dung cuộc họp vào thẻ nhớ… cung cấp cho người dùng những giải pháp tối ưu, hiệu quả và kinh tế nhất.
 
Nếu quý vị quan tâm đến sản phẩm, có nhu cầu tìm mua sản phẩm nhưng chưa biết nên tìm địa chỉ cung cấp nào thì mới được đảm bảo có thể tham khảo để đến với PhucAn Tech. Chúng tôi chuyên cung cấp các loại thiết bị hội nghị truyền hình Polycom nhập khẩu chính hãng với mức giá tốt nhất để phục vụ nhu cầu của người tiêu dùng trên địa bàn Hà Nội cũng như trên khắp cả nước. Hãy đến với chúng tôi ngay hôm nay để tự mình trải nghiệm thiết bị Polycom VTX 1000 đầy ưu việt.
xem thêm: http://www.tintucdulichbamien.com/news/detail/giai-phap-mang-wifi-cho-khach-san-uu-viet-hon-kinh-te-hon-781.html