Khát vọng của người lưỡng tính

Nếu ta cũng là người lưỡng tính thì đây là cơ hội tốt nhất để quyến rũ mẫu người giống mình nhưng thuộc phái khác.
Vì họ sợ sẽ làm người khác bối rối nếu bộc lộ cả hai tính cách này ra ngoài cùng một lúc nên họ học cách đè nén xuống thậm chí một cách quá đáng. Thật ra họ cũng muốn đùa giỡn với giới tính của mình bằng cách phô ra cả hai mặt. Có nhiều người rơi vào mẫu người này tuy không rõ ràng: Phụ nữ thì tràn đầy nghị lực giống nam giới còn đàn ông thì có óc thẩm mỹ giống nữ giới. Ta không nên đi tìm những dấu hiệu quá rõ ràng vì mẫu người này thường thể hiện tính cách này một cách ngấm ngầm, che giấu nó thật kỹ. Điều này khiến họ dễ bị người khác quyến rũ.
Cái mà “kẻ lưỡng tính” thực sự đi tìm là một người khác phái có đặc điểm giới tính giống mình. Ta hãy cho họ thấy điều đó ở ta để họ thấy thoải mái và có thể bộc lộ mặt bị đè nén của mình. Nếu ta cũng là người lưỡng tính thì đây là cơ hội tốt nhất để quyến rũ mẫu người giống mình nhưng thuộc phái khác. Người này sẽ khơi dậy ở người kia những ham muốn bị đè nén và sẽ được phép thám hiểm mọi kiểu kết hợp giới mà không sợ bị ai phê phán. Nếu ta không phải là người lưỡng tính thì hãy để cho mẫu người này yên, vì nếu dính tới họ ta sẽ chỉ làm họ thêm ức chế và lo lắng.
Quá trình quyễn rũ.
Phần lớn chúng ta đều hiểu rằng một số việc mình làm có tác động lôi cuốn người mà ta muốn quyến rũ và làm họ vui vẻ. Vấn đề là ta thường quá chú ý đến bản thân và luôn nghĩ đến điều ta muốn người khác làm cho mình hơn là đến những gì họ muốn ở ta. Đôi khi ta cũng làm điều gì đó khiến họ bị lôi cuốn nhưng thường thì ta tỏ ra hung hăng ích kỷ vì muốn nhanh chóng đạt được điều mình muốn, hoặc do ta không ý thức được mình đang làm gì nên tỏ ra nhỏ mọn tầm thường làm tiêu tan những ảo ảnh hoặc mộng tưởng của người kia về ta. Việc ta quyến rũ kẻ khác thường không kéo dài đủ lâu để có thể gây ấn tượng cho họ.
Ta không thể quyến rũ mọi người đơn thuần bằng cách dựa vào tính cách duyên dáng hấp dẫn của mình hoặc thi thoảng có một hành động cao cả hay một hành vi khiến mọi người bị mê hoặc. Quyến rũ là cả một quá trình dài. Ta càng bỏ nhiều thời gian quyến rũ và tiến những bước chậm rãi thì sẽ càng đi sâu vào tâm trí nạn nhân.