Không nên tiết lộ bí mật

Đương nhiên ta cũng có thể đi quá xa bằng cách làm cho mình mang tai tiếng: Ai cũng muốn Ngôi sao nổi trội, vì vậy nếu như một Ngôi sao mang quá nhiều nhược điểm của con người phàm tục cuối cùng rồi cũng sẽ khiến khán giả vỡ mộng. Ngôi sao cho dù có mang tiếng xấu cũng đỡ nguy hiểm hơn là quá lâu không xuất hiện hay trở nên quá xa cách. Ta sẽ không thể đi vào giấc mơ của khán giả nếu như họ không nhìn thấy ta suốt một thời gian dài. Đồng thời, ta cũng không được để khán giả quá gần gũi ta hoặc để họ đoán được mọi điều về ta. Mọi người sẽ tức khắc quay lưng lại với ta nếu như ta bắt đầu làm họ chán.
Có lẽ hiểm hoạ lớn nhất mà các Ngôi sao thường đối mặt là sự quan tâm thái quá của khán giả. Được khán giả quan tâm nhiều quá chỉ làm tình hình thêm tồi tệ. Bất cứ một cô gái quyến rũ nào cũng có thể chứng minh được là các cô thấy mệt mỏi khi lúc nào cũng có người nhìn mình, và hậu quả của sự quan tâm quá mức này là Ngôi sao sẽ bị hủy diệt như trường hợp của cô đào Marilyn Monroe. Giải pháp để tránh tình trạng này là tạo cho mình một khoảng cách với khán giả giống như Dietrich, nghĩa là xem nhẹ sự quan tâm và tôn thờ của khán giả và luôn duy trì khoảng cách với họ. Nói tóm lại, hãy thoải mái với hình ảnh của chính mình và quan trọng hơn nữa là đừng bao giờ quá chú ý đến sự quan tâm mà khán giả dành cho ta.
Người thiếu quyến rũ.
Người quyến rũ lôi cuốn ta bằng cách tập trung chú ý vào ta và quan tâm đến ta, còn người thiếu quyến rũ thì ngược lại.
Họ thiếu tự tin, chỉ quan tâm đến bản thân họ và không có khả năng nắm bắt tâm lý người khác, thậm chí còn đẩy người khác ra xa mình. Người thiếu quyến rũ không có ý thức bản thân và không bao giờ biết rằng mình đang làm phiền, áp đặt người khác hoặc nói quá nhiều. Họ thiếu khôn khéo trong việc hứa hẹn đem niềm vui đến cho kẻ khác, điều quan trọng để có thể chinh phục họ. Ta phải nhổ tận gốc những tính cách thiếu quyến rũ đó ở bản thân ta và nhận biết tính cách này ở người khác. Giao du với một người thiếu quyến rũ không đem lại cho ai bất kỳ vui thú lợi lộc nào.
Những mẫu người thiếu quyến rũ.
Người thiếu quyến rũ có nhiều dạng và nhiều loại, nhưng phần lớn bọn họ đều có chung một tính cách khiến mọi người không thích, đó là thiếu tự tin.