Lôi cuốn kẻ ”kẻ cứu nạn“

Điều này sẽ khiến cô gái thêm hài lòng vì cảm thấy là mình mạnh hơn và trên thế của người đàn ông.
Còn nếu là nam thì ta hãy đóng vai một thanh niên không thể đương đầu với khó khăn trong cuộc sống, và để cho một nữ nhi cứu nạn và bao bọc trong tình mẫu tử. Điều này sẽ khiến cô gái thêm hài lòng vì cảm thấy là mình mạnh hơn và trên thế của người đàn ông. Vẻ buồn bã sẽ dễ dàng lôi kéo cả hai phái nam và nữ. Ta hay cường điệu hóa sự yếu đuối của mình nhưng không được bộc lộ qua lời nói hay cử chỉ mà hãy để người khác cảm nhận được là ta ít được yêu thương, có những mối quan hệ xấu hoặc không được đối xử công bằng trong cuộc sống. Sau khi đã cho “kẻ cứu nạn” cơ hội giúp đỡ rồi thì ta hãy làm họ yêu thương hơn bằng cách thường xuyên để họ nhìn thấy những mặt khó khăn yếu kém của ta. Ta cũng có thể cho họ cơ hội cứu giúp ta về mặt tinh thần bằng cách để họ thấy là ta từng làm nhiều điều xấu và đang cần một đôi tay cứng rắn nhưng đầy yêu thương vực dậy. Trong trường hợp này, “kẻ cứu nạn” sẽ thấy mình đạo đức hơn, đồng thời họ cũng kích động vì dính dáng tới một người hư hỏng.
Kẻ trác táng. Mẫu người này từng có cuộc sống sung sướng và trải nghiệm nhiều khóa lạc tình dục. Họ hẳn phải có hay từng có rất nhiều tiền để chi trả cho cuộc sống khoái lạc này. Bề ngoài họ có vẻ hoài nghi và mệt mỏi, nhưng về lõi đời của họ thường che giấu tính đa cảm mà họ luôn cố kiềm chế. “Kẻ trác táng” là người có tài quyến rũ người khác nhưng chỉ có một mẫu người duy nhất có thể dễ dàng quyến rũ lại họ, đó là những người trẻ tuổi và ngây thơ. Khi “kẻ trác táng“ già đi, họ khao khát trở lại thời thanh xuân đã mất và do họ tiếc nuối sự ngây thơ mà họ đã từ lâu đánh mất nên họ bắt đầu đi tìm điều đó ở người khác.
Nếu muốn quyến rũ họ thì ta phải trẻ và tối thiểu là còn giữ được vẻ ngây thơ. Để làm điều này không khó, ta chỉ cần cho họ thấy là ta ít kinh nghiệm sống và vẫn nhìn đời bằng con mắt trẻ thơ. Cũng tốt nếu như ta làm ra vẻ chống cự lại sự ve vãn của họ vì “kẻ trác táng” sẽ thấy việc đeo đuổi ta hào hứng và lý thú hơn. Ta thậm chí còn có thể ra vẻ không thích hoặc không tin tưởng họ vì điều này sẽ kích thích họ. Khi vào vai kẻ kháng cự, ta sẽ trở nên người điều khiển tình thế.