Mẫu người quyến rũ

Tất cả chúng ta đều có sức hấp dẫn, tức khả năng lôi cuốn người khác và giữ họ lại trong vòng tay của mình. Tuy nhiên, rất ít người ý thức được khả năng tiềm tàng này của mình và nghĩ rằng sức hấp dẫn là một nét đặc trưng bí ẩn chỉ dành riêng cho một số ít người, đa số còn lại không ai làm chủ được nó. Vì thế tất cả những gì ta cần làm để nhận thức về tiềm năng này là tìm hiểu xem đặc điểm nào trong tính cách con người sẽ có thể kích thích được người khác và phát triển cái năng lực tiềm tàng trong ta.
Những vụ chinh phục thành công rất hiếm khi khởi đầu bằng những phương sách và chiến lược quá rõ ràng vì điều đó chắc chắn sẽ khơi dậy sự nghi ngờ ở đối phương. Những vụ quyến rũ thành công bắt đầu bằng chính tính cách của bạn, bằng khả năng bộc lộ một số ưu điểm có tác dụng lôi cuốn và khuấy động cảm xúc của đối phương khiến họ mất khả năng tự kiểm soát. Một khi đã bị lôi cuốn bởi tính cách của bạn thì nạn nhân sẽ không còn chú ý đến những mánh khóe tiếp theo. Việc xỏ mũi và quyến rũ họ sau đó chỉ còn là trò chơi con trẻ.
Trên thế giới có cả thảy chín mẫu người quyến rũ. Mỗi mẫu người đều có một tính cách riêng xuất phát từ bản chất của họ và tạo ra một lực hút. Các Mỹ nhân có sức mạnh giới tính dồi dào và biết cách sử dụng sức mạnh đó. Những Kẻ phóng đãng tôn thờ người khác giới đến điên cuồng và rất dễ truyền sự ham muốn của họ cho người kia. Người yêu lý tưởng rất nhạy cảm với cái đẹp và để cho tính nhạy cảm này vào những mối tình lãng mạn. Các Công tử thích chơi đùa với ngoại hình của mình và tạo cho mình một vẻ hấp dẫn nổi bật và ái nam ái nữ. Người hồn nhiên thường tự nhiên cởi mở. Người đỏng đảnh thường tự mãn và bản chất lạnh lùng. Người duyên dáng làm vui lòng người khác vì biết cách xã giao. Người uy lực vô cùng tự tin vào bản thân. Còn các Ngôi sao thì thường ở trên cao tít tầng mây và tự bao bọc mình trong lớp vỏ bí mật.
Các chương trong Phần Một sẽ đưa ta đi sâu vào chín mẫu người này và ta sẽ phải ưng ý ít nhất một chương trong phần này vì nhìn thấy mình ở đó. Chương này sẽ là chìa khóa giúp ta phát triển khả năng quyến rũ sẵn có của mình. Nếu như bạn thuộc mẫu người đỏng đảnh thì chương nói về mẫu người này sẽ chỉ cho bạn cách phát triển tính cách tự mãn và biết khi nào nên nồng nhiệt, khi nào nên lạnh lùng để gài bẫy đối phương.