Máy phát điện Lào Cai

Lào Cai hiện giữ vị trí quan trọng bậc nhất trong những kế hoạch phát triển kinh tế – xã hội các tỉnh miền núi phía Bắc. Với vai trò là địa phương kết nối các tỉnh thành trên hành lang kinh tế Côn Minh (Trung Quốc) – Lào Cai – Hà Nội – Hải Phòng và giữ vị trí chiến lược quan trọng trong nhiệm vụ xây dựng và bảo vệ Tổ quốc, những năm gần đây chỉ số PCI của Lào Cai luôn thuộc top đầu.

Việc đẩy mạnh các ngành công nghiệp, khai thác khoáng sản và phát triển hơn nữa các hoạt động sản xuất nông nghiệp đặt ra yêu cầu bức thiết về nguồn điện. Tuy nhiên, do đặc thù về địa hình nên nhiều địa bàn của Lào Cai hiện đang gặp tình trạng thiếu điện hoặc việc cung cấp điện thiếu ổn định. Do đó, để duy trì sự liên tục của sản xuất, thúc đẩy sự phát triển kinh tế – xã hội, lãnh đạo và người dân đã có nhiều chính sách nhằm thu hút sự đầu tư, cung cấp các dòng máy phát điện Lào Cai.

Công ty THHH thiết bị công nghệ Bình Minh hiện là doanh nghiệp phân phối độc quyền các dòng máy phát điện nhập khẩu mang thương hiệu Huyndai trên phạm vi cả nước. Với hệ thống cửa hàng ở khắp 63 tỉnh thành, trong đó có Lào Cai, công ty chúng tôi sẵn sàng đáp ứng mọi nhu cầu về thiết bị máy phát điện đối với hộ gia đình hay trong các nhà máy, xí nghiệp, dây chuyền sản xuất hoặc khu văn phòng, nhà xưởng, cửa hàng kinh doanh,…

Với ưu thế về giá thành và sự đa dạng trong thiết kế công suất (từ 2 KVA đến 3000 KVA) mà các dòng máy phát điện Huyndai nhận được sự quan tâm và tin tưởng ở thị trường Lào Cai suốt nhiều năm qua. Không chỉ phổ biến trong các gia đình với nhu cầu cấp điện dân dụng mà máy phát điện Huyndai còn góp mặt ở các khu công nghiệp, nhà máy để đảm bảo nguồn năng lượng duy trì sự hoạt động của hệ thống dây chuyền sản xuất. Với 2 lựa chọn về nhiên liệu là xăng và dầu diesel cùng những tiên tiến trong kỹ thuật chế tạo động cơ làm cho các dòng máy phát điện này có mức độ tiêu hao nhiên liệu thấp nhất, do đó, đem lại hiệu quả kinh tế cao cho người sử dụng. Bên cạnh đó, lượng khói bụi phát sinh và tiếng ồn động cơ khi hoạt động của máy phát điện đáp ứng được các tiêu chuẩn quốc tế nên ngay cả trong điều kiện không gian nhỏ thì thiết bị này vẫn hoàn toàn phù hợp.

Hiện nay, tại địa bàn tỉnh Lào Cai, Công ty THHH thiết bị công nghệ Bình Minh đã xây dựng được hệ thống các cửa hàng cung cấp các dòng máy phát điện Huyndai chính hãng. Khách hàng có nhu cầu vui lòng liên hệ trực tiếp với Hotline để được tư vấn về loại máy, loại công suất cũng như cách sử dụng an toàn và hiệu quả nhất.

Xem thêm: