Những cách chữa bệnh bướu cổ basedow

Có rất nhiều các trung tâm y tế, các bệnh viện, phòng khám lớn nhỏ, của nhà nước và tư nhân được mở ra, phát triển mạnh. Điều này cho thấy, con người ngày nay con người mắc phải nhiều căn bệnh hơn trước đây. Dễ dàng có thể nhận thấy, tại sao con người lại mắc nhiều bệnh như vậy? Một trong những căn bệnh nguy hiểm ở cổ đó là bệnh bướu cổ basedow. Bạn có biết đến căn bệnh này không và những cách chữa bệnh bướu cổ basedow là gì?
 
Bệnh bướu cổ basedow hay còn được gọi là bệnh Graves, là bệnh cườm giáp tự miễn, căn bệnh này do hormon giáp tiết ra quá nhiều làm ảnh hưởng đến các cơ quan và tổ chức trong cơ thể. Có nhiều cách để chữa trị căn bệnh bướu cổ basedow này
 
Thứ nhất, phương pháp nội khoa. Khi điều trị nội khoa thì có 3 cách để điều trị nó. Đầu tiên, có thể điều trị bằng thuốc kháng dạng tổng hợp. Tác dụng của phương pháp này giúp ức chế phần lớn các giai đoạn tiết ra hormon giáp, thời gian điều trị kháng giáp có thể từ 10 đến 15, 20 năm, tùy vào sức khỏe, độ tuổi của người bệnh. Có thể điều trị bằng ode và những chế phẩm của nó, thuốc này có khả năng ức chế tổng và chuyển đổi T4 thành T**3. Thuốc iode và những chế phẩm của nó được sử dụng trước khi phẫu thuật vì nó giúp cho giảm chảy máu tuyến giác trong khi thực hiện mổ, đồng thời giảm nhanh chóng cơn cườm giác khẩn cấp. Ngoài ra, có thể sử dụng thuốc ức chế beta, thuốc có thể làm giảm nhanh các triệu chứng của cơn cườm giác như run, đánh trống ngực, huyết áp tăng cao,…
 
Thứ hai, có thể điều trị bệnh bướu cổ basedow bằng phương pháp phẫu thuật, các bác sĩ sẽ cắt bỏ phần tuyến giác. Phương pháp này được tiến hành khi người bệnh không có dấu hiệu tiến triển cũng như bệnh tái phát lại sau khi đã điều trị nội khoa một thời gian nhất định.
 
Thứ ba, có thể điều trị bằng phương pháp phóng xạ iode, nó được dùng cho các bệnh nhân có bệnh về tim mạch, hoặc những người muốn tránh rủi ro cao khi tiến hành phẫu thuật.
 
Bạn không cần phải quá lo lắng khi mắc phải cứu bệnh bướu cổ này, bởi y học giờ rất phát triển, nó có thể giúp bạn giải quyết căn bệnh. Bạn có thể tham khảo địa chỉ chuyên khám bướu cổ đó là phòng khám bướu cổ chuyên khoa tại Sài Gòn, nơi cung cấp các dịch vụ khám chữa bệnh theo yêu cầu, có uy tín, với đội ngũ y bác sỹ thực thụ, có thể cùng bạn tìm ra những phương pháp chữa bệnh với bản thân nhất, đem đến sức khỏe cho chính mình!
 
Xem thêm:
http://phongkhambuouco.com/goc-chuyen-mon/mo-buou-co-khoang-bao-nhieu-tien.htm
http://www.tusachkhoahockythuat.com/dia-chi-mang-den-cach-dieu-tri-buou-co-da-nhan-nhanh-nhat/