Những đứa trẻ được nuông chiều

Trẻ được nuông chiều thường mang tiếng xấu, nhưng trong khi người ta không chịu đựng nổi những đứa trẻ được nuông chiều về mặt vật chất.
Hậu quả của sự nuông chiều này là cô không hề cảm thấy mình phải làm vui lòng người khác. Chính cái tính cách độc lập phóng túng của Cora đã khiến cho đàn ông khao khát chiếm hữu và thuần phục cô. Cô không bao giờ làm ra vẻ cao xa hơn là một ả tình nhân thiên hạ, vì vậy nên nếu tính cách trơ tráo ở một mệnh phụ làm nàng ta trở nên thô lỗ thì tính cách này ở Cora lại rất tự nhiên và buồn cười. Như với một đứa bé được nuông chiều, người đàn ông muốn quan hệ với cô phải theo điều kiện của cô. Một khi ông ta cố gắng thay đổi điều kiện này thì cô sẽ không quan tâm đến ông ta nữa. Đó là bí quyết giúp cô thành công vang dội.
Trẻ được nuông chiều thường mang tiếng xấu, nhưng trong khi người ta không chịu đựng nổi những đứa trẻ được nuông chiều về mặt vật chất thì những đứa được nuông chiều về mặt tình cảm luôn biết mình có sức quyến rũ. Điều này trở thành lợi thế rõ rệt của đứa trẻ đó khi nó trưởng thành. Theo Freud (ông đã nói theo chính kinh nghiệm bản thân vì ông cũng là cục cưng của mẹ) thì trẻ được nuông chiều sẽ rất tự tin về bản thân và sự tự tin này sẽ theo chúng suốt cuộc đời. Tính cách này toát ra ngoài và hút người khác vào họ, và như cái vòng luẩn quẩn, đến lượt những người này lại nuông chiều họ hơn nữa. Vì cha mẹ họ chưa bao giờ có hình thức kỷ luật nào để thuần phục cái sinh lực tự nhiên của họ nên khi lớn lên, họ thích phiêu lưu mạo hiểm, gan lì, và thường tinh quái lẫn trơ tráo.
Bài học thật đơn giản: Làm cho cha mẹ nuông chiều ta bây giờ đã là quá trễ, nhưng làm người khác nuông chiều thì vẫn chưa trễ chút nào. Tất cả là tùy vào thái độ của ta. Người ta thường bị lôi cuốn bởi những ai trông đợi nhiều ở những thứ bên ngoài cuộc sống nhưng lại có khuynh hướng xem thường những kẻ hay lo sợ và không biết đòi hỏi. Tính cách độc lập phóng túng luôn hấp dẫn mọi người; nó mê hoặc ta nhưng đồng thời cũng thách thức ta phải thuần phục tính cách độc lập đó và làm cho con người mạnh mẽ kia phải phụ thuộc vào ta. Hết phân nửa phần của quá trình chinh phục là khuấy động ham muốn của người khác và đòi hỏi họ phải ganh đua để chinh phục được ta.
Vào tháng 10 năm 1925, cả Paris xôn xao về chương trình nhạc Revue Nègre (Kịch da đen). Lúc đó loại nhạc Jazz của người Mỹ đen đang ở cao trào.