Những lưu ý quan trọng khi in hộp giấy giá rẻ

 Hộp giấy không chỉ là bao bì đựng sản phẩm mà hơn thế nó chính là công cụ hỗ trợ quảng cáo, tiếp thị sản phẩm, quảng bá thương hiệu của doanh nghiệp đến với người tiêu dùng. Nhìn vào mẫu hộp giấy, khách hàng có thể thể đánh giá được phần nào về doanh nghiệp đó, có chuyên nghiệp, có tôn trong khách hàng hay không. Do đó, nếu có nhu cầu in hộp giấy giá rẻ, bạn không được bỏ qua 4 lưu ý quan trọng dưới đây.

Thiết kế

Hộp giấy chia ra làm nhiều dòng, từ loại hộp giấy giá rẻ cho đến hộp giấy cao cấp. Nhưng dù là loại hộp giấy nào thì công đoạn thiết kế vẫn là điều quan trọng hàng đầu. Xu hướng thiết kế sẽ thường phụ thuộc nhiều vào chất liệu giấy lựa chọn làm hộp giấy.

Với dòng giấy Kraft, có độ phủ bám mực thường không đồng đều, lâu khô mực, màu mực khi in ra thường bị xỉn màu hơn do đó khách hàng nên tránh thể hiện những gam màu tương sáng. Khi in loại hộp giấy này chúng tôi luôn khuyên khách hàng tránh in 4 màu, mà hãy lựa chọn những gam màu cổ điển, có nhiều điểm nhấn.

Với dòng giấy Couches, Ivory phổ thông, đặc tính là giấy trắng sáng, bóng, mịn, khả năng bám mực đồng đều thì khách hàng có thể thiết kế những gam màu tươi hoặc trầm đều được.

Chất liệu giấy

Khách hàng cần lựa chọn loại giấy nào, định lượng giấy sao cho phù hợp với mục đích sử dụng hộp giấy, giúp mực in bám dính tốt và tạo ra sản phẩm hộp giấy khi in ra có chất lượng tốt.

Điều quan trọng khi lựa chọn chất liệu để làm hộp giấy là mục đích sử dụng và độ nặng của sản phẩm được đựng trong hộp giấy. Nếu như bạn dùng vào việc bán những sản phẩm sang trọng, giá trị cao thì đương nhiên bạn nên lựa chọn một chiếc hộp giấy tốt hơn.

Mực in

Khi làm hộp giấy, hãy hỏi đơn vị in ấn về loại mực in nào vì chất lượng sản phẩm phụ thuộc phần lớn và mực in. Mực in chất lượng tốt thì sẽ tạo ra bản in sắc nét, lâu phai, ít bay màu. Hiện tại trên thị trường có nhiều công ty vì mục đích giảm giá thành mà sử dụng các loại mực in kém chất lượng để in cho khách hàng. Khách hàng đặc biệt lưu ý chất lượng mực in khi lựa chọn bất cứ đơn vị in ấn nào để làm hộp  giấy

Công nghệ in

Hãy chọn đơn vị in hộp giấy có công nghệ in ấn hiện đại và mới nhất trên thị trường để nhận được những sản phẩm hộp giấy chất lượng tốt, tiết kiệm tối đa chi phí, gây ấn tượng tốt nhất với khách hàng và quảng bá hình ảnh doanh nghiệp một cách hiệu quả.

Hiện nay, công nghệ in được dùng phổ biến nhất đó là công nghệ in offset. Công nghệ này sẽ giúp chất lượng khi in được sắc nét, thành phẩm đẹp mắt, không xảy ra hiện tượng bị lem mực ra bên ngoài, bản in cũng có tuổi thọ trong thời gian dài.
Xem thêm:
http://inthienha.com.vn/bao-gia-in-tui-giay
http://giaotrinhbatdongsan.com/?p=4360