Polycom Soundstation IP 7000 – thiết bị hội nghị truyền hình hiện đại và tối ưu tại PhucAn Tech

PhucAn Tech là công ty chuyên nhập khẩu và phân phối ra thị trường những thiết bị hội nghị truyền hình tiên tiến, hiện đại và tối ưu nhất. Những sản phẩm của chúng tôi luôn được chú trọng đảm bảo về chất lượng, giá trị sử dụng, các tính năng ưu việt nhằm mang đến những trải nghiệm hoàn hảo cho người sử dụng. 
polycom Soundstation IP 7000 là một trong những sản phẩm mà chúng tôi đang cung cấp rất rộng rãi đến nhiều công ty, tổ chức, doanh nghiệp khác nhau và nhận được những đánh giá hết sức tích cực.
Đó là thiết bị điện thoại hội nghị truyền hình IP được đánh giá là tối ưu và hiện đại nhất hiện nay với nhiều ưu điểm và tính năng vượt trội. Đây là thiết bị điện thoại IP phù hợp cho các phòng họp có khoảng 20 người tham gia và có thể kết nối thêm 2 micro mở rộng để tăng thêm không gian phòng họp.
Đầu tiên phải kể đến công nghệ âm thanh tiên tiến Polycom HD 14kHz cùng với công nghệ âm thanh chất lượng cao Acoustic Clarity hỗ trợ hội thoại chất lượng cao, nổi bật và rõ ràng, mang đến những âm thanh chân thật, sống động. Hơn nữa, bán kính thu âm của thiết bị này rất rộng, lên đến 6 mét và góc thu 360 độ giúp tối ưu hóa cuộc hội thoại.
Ưu điểm nổi bật tiếp theo chúng ta không thể bỏ qua chính là khả năng hỗ trợ đa ngôn ngữ vô cùng thông minh và cũng rất dễ lắp đặt, kết nối cũng như sử dụng. Polycom Soundstation IP 7000 được thiết kế một màn hình hiển thị có độ phân giải cao, giao diện đơn giản khiến người dùng có thể thao tác và điều khiển một cách dễ dàng hơn.
Tiếp theo là khả năng tương tác vô cùng mạnh mẽ, mang hiệu suất vượt trội nó có thể tối đa hóa chất lượng âm thanh. Hơn nữa, nó còn có khả năng chống nhiễu điện từ, không bị ảnh hưởng bởi các thiết bị di động.
Polycom Soundstation IP 7000 có thể kết nối với điện thoại di động mà vẫn tạo ra được những cuộc gọi đảm bảo chất lượng, không bị ảnh hưởng bởi dữ liệu mạng đồng thời có nhiều chức năng gọi giúp hội nghị gọi dễ dàng hơn, hiệu quả hơn. 
Đó thật sự là giải pháp âm thanh cuộc gọi hội nghị truyền hình tiên tiến, mở rộng và hiệu quả nhất. Phù hợp cho nhiều không gian phòng họp khác nhau và thực tế đã chứng minh cho hiệu quả và những tính năng ưu việt của thiết bị này.
Nếu quý vị đang có nhu cầu tìm mua các sản phẩm polycom Soundstation IP 7000 chính hãng với giá thành hợp lý, mời đến với PhucAn Tech chúng tôi để được phục vụ. Chúng tôi cam kết cung cấp sản phẩm chính hãng, chất lượng cao với mức giá cạnh tranh và hợp lý nhất trên thị trường.
xem thêm: http://menhmongdatque.com/nhung-tinh-nang-uu-viet-den-tu-san-pham-polycom-vtx-1000-tai-phucan-tech/