Quyến rũ một lãnh tụ

Mọi người xung quanh họ có xu hướng nịnh hót và luôn nhã nhặn lịch sự với họ để có được một vị thế nào đó hoặc để xin xỏ điều gì.
Mẫu người này sẽ là nạn nhân lý tưởng để ta quyến rũ vì họ tương đối dễ sai khiến nếu như ta cho họ cái họ muốn.
Lãnh tụ cô đơn. Những người có quyền lực không nhất thiết phải khác với tất cả những người khác nhưng họ lại được đối xử một cách khác biệt và điều này ảnh hưởng lớn đến tính cách của họ. Mọi người xung quanh họ có xu hướng nịnh hót và luôn nhã nhặn lịch sự với họ để có được một vị thế nào đó hoặc để xin xỏ điều gì. Điều này khiến họ trở nên đa nghi, thiếu tin tưởng và hơi cứng rắn. Tuy vậy ta đừng nhìn bề ngoài của họ mà tưởng thật: Những “lãnh tụ cô đơn” luôn mong mỏi được ai đó quyến rũ, được ai đó phá vỡ sự cô quạnh của họ và làm họ si mê. Vấn đề là đa số đều quá nhút nhát để thử quyến rũ mẫu người này hoặc lại áp dụng những thủ đoạn nịnh hót bợ đỡ mà “lãnh tụ cô đơn” luôn nhìn thấu và khinh bỉ. Để quyến rũ mẫu người này, ta cần phải làm ra vẻ ngang hàng với họ hay thậm chí trên họ, một kiểu đối xử mà họ chưa từng gặp phải. Nếu ta lỗ mãng thì họ sẽ nghĩ là ta chân thật và sẽ cảm động. Ta cần tỏ ra chân thật dù đôi khi sự chân thật ấy có thể gây nguy hiểm cho ta (lỗ mãng với người có thế lực rất nguy hiểm). Ta có thể làm cho “nhà lãnh đạo cô đơn” xúc động bằng cách làm họ đau khổ rồi sau đó lại dịu dàng với họ.
Đây là mẫu người khó quyến rũ nhất, không chỉ vì họ đa nghi mà vì tâm trí họ luôn bận rộn với những thứ cần họ quan tâm và thể hiện trách nhiệm. Họ không còn tâm trí đâu quan tâm đến chuyện tình cảm. Vì thế ta sẽ phải kiên nhẫn và khôn ngoan để đưa hình ảnh ta từ từ vào tâm trí họ. Nếu thành công, ta sẽ ảnh hưởng mạnh đến họ vì trong giây phút cô đơn, họ sẽ phải phụ thuộc vào ta.
Kẻ lưỡng tính. Tính cách mỗi người đều có sự pha trộn giữa nam tính và nữ tính, nhưng phần lớn chúng ta biết cách phát triển và phơi bày khía cạnh mà xã hội chấp nhận và đè nén khía cạnh kia. “Kẻ lưỡng tính” thì lại không chịu được việc tách hai phái ra thành hai giới tính rõ ràng. Đôi khi người ta nghĩ họ là một người đồng giới đang bị đè nén, nhưng không đúng. Họ vẫn quan hệ tình dục với người khác giới nhưng cả chất nam và chất nữ của họ thường không ổn định.