Rủi ro khi kế tục từ người uy lực

Người uy lực thường không tuân theo một quy ước nào và sự cai trị của họ mang đậm dấu ấn cá nhân.
Sau cùng, sẽ không gì nguy hiểm hơn là kế tục sự nghiệp của người uy lực. Người uy lực thường không tuân theo một quy ước nào và sự cai trị của họ mang đậm dấu ấn cá nhân. Họ thường để lại sau lưng nhiều xáo trộn. Người đi theo chân người uy lực sẽ phải gánh lấy cái đống hỗn độn mà mọi người không nhìn thấy ấy. Quần chúng sẽ thấy nhớ người đã gây cảm hứng cho họ và phê phán người kế vị, vì thế bằng mọi giá ta phải tránh tình huống này. Nếu không tránh được thì ta cũng đừng tiếp tục đi theo con đường mà người uy lực đã đi mà hay chọn một hướng đi khác. Bằng tính thực tế, khiến người khác tin tưởng và nói năng thẳng thắn, ta vẫn có thể tạo cho mình uy lực mặc dù tính cách ta có thể trái ngược với người đi trước. Đó là cách giúp cho Tổng thống Harry Truman không những có thể tiếp tục tồn tại sau khi kế vị Tổng thống Roosevelt mà còn tạo cho Truman uy lực riêng của mình.
Ngôi sao.
Vì cuộc sống hàng ngày khắc nghiệt nên phần lớn chúng ta luôn tìm cách thoát ra để đến với tưởng tượng và mơ ước. Mẫu người Ngôi sao khắc phục được điểm yếu đó. Tách biệt hẳn với những người khác bằng một phong cách đặc biệt và quyến rũ, họ khiến ta mong muốn nhìn ngắm họ. Đồng thời do họ luôn giữ khoảng cách nên hình ảnh của họ mang vẻ mờ ảo siêu thoát khiến ta phải luôn tưởng tượng nhiều hơn về họ. Tính cách huyền ảo của họ tác động đến vô thức của ta khiến ta thậm chí không ý thức đuợc là mình bắt chước họ nhiều đến mức nào. Ta hãy học cách trở thành đối tượng mê hoặc người khác bằng cách tạo cho mình hình ảnh rực rỡ nhưng khó nắm bắt của một Ngôi sao.
Ngôi sao thần tượng.
Một ngày vào năm 1922 tại Berlin, Đức, người ta thông báo tuyển một thiếu nữ gợi cảm cho bộ phim mang tên Tragedy of Love (Bi kịch tình yêu). Hàng trăm nữ diễn viên tranh nhau đăng ký, ai cũng muốn lôi kéo sự chú ý của giám đốc phụ trách phân vai, có người còn ăn mặc rất hở hang để đạt được mục đích này. Trong hàng người đến đăng ký có một thiếu nữ ăn mặc đơn giản và không lố lăng như các cô gái khác nhưng vẫn nổi bật.
Cô gái mang theo một chú cún con có đeo quanh cổ một sợi dây rất đẹp. Ông giám đốc phụ trách phân vai chú ý ngay đến cô. Ồng ta ngắm nhìn cô gái ôm chú cún con đứng giữa hàng người đến xin việc và nhận thấy cô rất trầm tĩnh và tách biệt.