Sức ảnh hưởng của uy lực

Nó bắt nguồn từ những tính cách ẩn bên trong như sự tự tin, sinh lực giới tính, ý thức làm việc có mục đích và trạng thái mãn nguyện.
Ta không được trở thành nô lệ cho sự duyên dáng của mình mà phải biết dùng ý chí để kiểm soát sức mạnh đó.
Người uy lực.
Uy lực là sự hiện diện làm chúng ta phấn khích. Nó bắt nguồn từ những tính cách ẩn bên trong như sự tự tin, sinh lực giới tính, ý thức làm việc có mục đích và trạng thái mãn nguyện mà phần lớn mọi người đều thiếu và muốn có. Những tính cách này toát ra ngoài và ngấm vào từng cử chỉ của mẫu người uy lực, biến họ thành người phi thường và tài giỏi hơn những người khác, đồng thời cũng khiến người ta nghĩ rằng họ có nhiều hơn những gì mà ta nhìn thấy ở họ. Họ là thánh thần, là ngôi sao sáng. Mẫu người uy lực có thể học cách làm tăng sức lôi cuốn của mình với một cái nhìn xuyên thấu, lời nói sôi nổi hùng hồn và vẻ bí ẩn. Họ có thể lôi cuốn rất đông người. Ta phải tạo cho mọi người cái ảo tưởng là ta thu hút bằng sức mạnh tỏa sáng của mình trong khi vẫn giữ khoảng cách với họ.
Uy lực và lôi cuốn.
Uy lực là lực hấp dẫn một số đông người. Người có uy lục sẽ khiến cho đám đông si mê và đi theo họ. Cách thức làm cho đám đông si mê cũng khá đơn giản và tương tự như cách thức một người lôi cuốn một người. Người uy lực có tính cách vô cùng lôi cuốn khiến họ nổi bật so vói người khác.Đó cố thể là tính cách tự tín, tính táo bạo hay trầm tinh. Họ luôn giữ kín nguồn gốc của những tính cách đó và không giải thích là sự tự tin và mãn nguyện của họ đến từ đâu, tuy nhiên họ luôn đảm bảo là ai cũng phải nhìn thấy điều đố. Những tính cách này được họ bộc lộ ra ngoài mà không cần chút nỗ lực. Gương mặt của người uy lục thường linh động, hăng hái, đầy khao khát và luôn lanh lợi, giống như vẻ mặt quyến rù và có phần gợi cảm mà ta nhìn thấy ở người yêu. Chúng tỉ vui vẻ đi theo mẫu người có uy lực vì ta thích để họ chỉ huy, đặc biột nếu họ lại là người hứa hẹn đua ta vào cuộc phiêu lưu hay giúp ta giàu có. Chúng ta bị động cơ của họ cuốn đi và trở nên gắn bó với họ về mặt tình cảm và cảm thấy mình sinh đông hơn khi tin vào họ. Ồiều này cho thấy là ta đang yêu. Uy lực tác động đến bản năng nhục dục bị kiềm chế và tạo ra hấp lực tình pục. Tuy nhiên khái niệm uy lực không bắt nguồn từ vấn đề nhục cảm mà là từ tôn giáo, và nguồn gốc tôn giáo này vẫn gắn chặt với khái niệm uy lực trong thòi đại ngày nay.
Hàng ngàn năm ưước, con người tin vào thánh thần ma quỷ nhưng ít ai có thể nói là họ từng nhìn thấy phép mầu, một sự thể hiện quyền lực thiêng liêng dưới dạng vật chất .