Sức cuốn hút của đàn ông nữ tính

Ảnh hưởng của một gã công tử mang nữ tính lên giới phụ nữ lợi hại hơn nhiều.
Khi làm thế, người đàn ông không hề đánh mất bản chất nam nhi mà do biết sử dụng cái nữ tính một cách tinh tế,anh ta sẽ càng thành công hơn trong việc chinh phục phụ nữ. Bạn đừng nghĩ rằng điều hấp dẫn phụ nữ nhất là tính cách hoàn toàn đàn ông. Ảnh hưởng của một gã công tử mang nữ tính lên giới phụ nữ lợi hại hơn nhiều. Hắn dụ dỗ phụ nữ đúng theo cách mà nàng muốn, tức là luôn tỏ vẻ thân thiết, vui vẻ và duyên dáng. Bằng cách bắt chước tâm lý phụ nữ, hắn luôn quan tâm đến ngoại hình, nhạy cảm với từng chi tiết, đồng thời cũng phải hơi điệu đàng, nhưng vẫn phải gợi lên một vẻ tàn nhẫn nam tính. Nữ giới thường say mê sự duyên dáng của chính người phụ nữ. Bằng cách tỏ ra quyến rũ một cách nữ tính, người đàn ông có thể mê hoặc và tước vũ khí của người phụ nữ và khiến nàng trở nên yếu mềm bằng hành động táo tợn liều lĩnh của họ.
Mẫu công tử nữ tính thường lôi cuốn số đông. Không có bất kỳ một phụ nữ nào có thể sở hữu được hắn (hắn là mẫu người khó nắm bắt) nhưng cô nào cũng mơ tưởng là mình sẽ làm được điều này. Bí quyết của hắn là không rõ ràng. Hắn dứt khoát phải có một giới tính rõ rệt nhưng ngoại hình và tâm lý của hắn thì mơ mơ hồ hồ giữa nam và nữ
Tôi là một phụ nữ. Mỗi nghệ sĩ là một phụ nữ và ưa thích những người phụ nữ khác. Những người nghệ sĩ đồng tính không thể là những nghệ sĩ chân chính vì họ thích đàn ông, nhưng vì họ là đàn bà nên học sẽ rất tầm thường.
Nữ nhân nam tính
Ở thập niên 1870 có mục sư Henrik Gillot là người được giới trí thức của thành phố St. Petersburg thương yêu.
Trẻ tuổi đẹp trai lại uyên bác về triết học và văn chương, ông là người giảng đạo Ki-tô khai sáng. Hàng tá thiếu nữ say mê ông và đến nghe ông giảng đạo với mục đích chỉ để được nhìn ngắm ông. Tuy nhiên, đến năm 1878, ông đã gặp người con gái làm thay đổi cuộc đời ông. Tên cô là Lou von Salomé (sau này đổi thành Lou Andreas-Salomé) và cô được mười bảy tuổi; còn lúc đó tuổi của mục sư đã là bốn mươi hai.
Salomé rất xinh đẹp và có cặp mắt xanh biếc rạng rỡ. Nàng đọc sách rất nhiều so với lứa tuổi của mình và quan tâm đến các vấn đề quan trọng như triết học và tôn giáo. Sự sâu sắc và trí thông minh của nàng cộng với sự đáp ứng nhiệt tình với các tư tưởng đã khiến cho mục sư bị mê hoặc.