Tác động của mỹ nhân lên đàn ông

Từ dáng đi, giọng nói đến cử chỉ của cô đều hư ảo một cách quyến rũ. Cô vừa là người phụ nữ dày dặn kinh nghiệm và tràn đầy dục vọng lại vừa là một bé gái ngây thơ.
Cuộc gặp gỡ sắp tới của bạn sẽ là với các mỹ nhân ngư làm say đắm bất kỳ nam nhân nào tới gần họ… Ngồi trên những cánh đồng cỏ chất đầy những bộ xương khô nát vụn còn dính lủng lẳng những miếng da khô héo của một gã đàn ông, các mỹ nhân ngư hớp hồn của những người đàn ông bằng làn điệu du dương của những bài ca.
(Ciree nói với Odysseus, Trường ca Odyssey, tập XII)
Bí quyết nhân vật
Mỹ nhân là mẫu người quyến rũ xuất hiện lâu đời nhất. Đặc trưng cho mẫu người mỹ nhân chính là nữ thần Aphrodite, nhưng xin đừng nghĩ rằng nàng là hình ảnh của quá khứ và chỉ xuất hiện trong huyền thoại hay lịch sử. Nàng hiện thân cho sức tưởng tượng mạnh mẽ của nam giới về dục vọng, là hình ảnh của thiếu nữ duyên dáng ban tặng cho người đàn ông nguồn khoái lạc vô biên và một chút gì đó nguy hiểm. trong cuộc sống ngày nay, hình ảnh mộng tưởng đó chỉ khiến cho giới đàn ông thêm điên đảo vì thế giới mà các ông hiện đang sống luôn kiềm chế bản chất hung hãn của họ bằng cách khiến mọi thứ đều an toàn và đảm bảo, một thế giới ít dành cơ hội cho mạo hiểm và rủi ro hơn trước. Thời xưa, nam giới còn có lối để thoát ra như gây chiến, phiêu lưu trên biển cả, mưu đồ chính trị. Trong lĩnh vực tình dục, các cô kỹ nữ và các cô tình nhân luôn đem đến cho nam giới sự đa dạng để họ luôn theo đuổi các cô. Không có những lối thoát đó, các ông phải thu mình lại, mất ổn định vì bị đè nén. Đôi khi một người đàn ông quyền lực nhất cũng có thể làm những việc ít suy nghĩ nhất như là ngoại tình dù không có nhu cầu chỉ vì họ muốn sống trong cảm xúc hay chỉ vì đó là một việc nguy hiểm. Những việc làm không suy nghĩ luôn có sức cám dỗ mãnh liệt, nhất là đối với đàn ông, những người lúc nào cũng phải tỏ ra có lý trí.
Nếu cái mà bạn mong muốn là sức quyến rũ thì quả thực mỹ nhân là mẫu người quyến rũ nhất. Họ điều khiển cảm xúc cơ bản của nam giới, và nếu thành công, họ có thể biến một người đàn ông bình thường rất mạnh mẽ và có trách nhiệm thành một kẻ nô lệ ngây ngô. Các mỹ nhân dễ dàng tác động lên tuýp người đàn ông cứng rắn như người lính