Thắt lưng da cao cấp cho cánh mày râu

Đối với đàn ông thì có lẽ những chiếc thắt lưng da sẽ là một trong những món quà quí giá nhất dành cho họ. Nó giống như một món đồ trang sức mà dối với phụ nữa nó giống những mỹ phẩm vậy. Thắt lưng da cá sấu hà nội là một trong những món đồ được nhiều người yêu thích và lựa chọn. Sau đây, chúng ta hãy cùng nhau tìm hiểu rõ hơn về những ưu và đặc điểm của món đồ này nhé các bạn.

Phân loại thắt lưng da cá sấu

Thắt lưng da cá sấu được chia làm 3 loại tương ứng với các phần da khác nhau của cá sấu như sau:

Phần da gai đuôi: Đây là phần da được sử dụng phổ biến nhất để tạo nên những chiếc thắt lưng da cá sấu. Phần da đuôi có vẻ ngoài sần sùi, thể hiện được đúng bản chất dữ dằn của loài vật này. Vì thế, thắt lưng làm từ phần da này sẽ tạo cho bạn một phong cách trẻ trung và cá tính. Một lưu ý nhỏ nữa là bạn nên chọn những chiếc quần có đỉa quần lớn để vừa với kích cỡ của những chiếc gai đuôi.

Phần da gai lưng: Loại da này được sử dụng nhiều nhất trong việc tạo ra những chiếc thắt lưng da cá sấu cao cấp. Ở phần da này, những chiếc gai không quá cao nên phù hợp với tất cả các loại đỉa quần và rất phù hợp, tiện dụng với mọi đối tượng.

Phần da bụng: Đây là phần chất liệu mà chỉ những người có nhiều kiến thức về da cá sấu mới có thể lựa chọn chính xác. Thắt lưng làm từ vùng da này phù hợp với những người yêu thích sự mềm mại, nhẹ nhàng.

Một số lưu ý khi lựa chọn thắt lưng da cá sấu

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều các loại sản phẩm thắt lưng da cá sấu cao cấp khác nhau, nhưng không phải đâu cũng là những sản phâm thật và có chất lượng cao cấp. Vì thế, bạn cũng cần lưu ý một số điểm sau để có thể lựa chọn chính xác.

Về giá bán: Một chiếc thắt lưng da cá sấu thật sẽ không bao giờ có giá dưới 900.000 VNĐ. Vì thế, bạn đừng ham rẻ mà mua phải một sản phẩm kém chất lượng.

Về cấu trúc da: Nhìn tổng thể thì da cá sấu thật đều có cấu trúc các khớp nối mềm mại nhưng lớp vảy lại rất cứng. Với các sản phẩm da thật, khi càng sử dụng da càng mềm, bề mặt da càng bóng lên tự nhiên và có sự đàn hồi. Vân cá sấu cũng có sự khác biệt, các hoa văn không đồng đều và trùng lặp nhau.