Tìm hiểu kĩ càng về phần mềm hỗ trợ kê khai thuế

Nếu bạn đang tìm kiếm giải pháp kê khai thuế chính xác và nhanh chóng, vậy điều bạn vẫn chưa biết đến bấy lâu nay chắc chắn là phần mềm HTKK – Phần mềm hỗ trợ kê khai thuế. Đây là phần mềm được hỗ trợ lắp đặt miễn phí do công ty CMC Soft phát hành, loại phần mềm này sẽ giúp các cơ quan giảm bớt thời gian đợi chờ giải quyết thủ tục, nhanh chóng kết xuất được tờ khai đúng theo tiêu chuẩn XML nộp cho các cơ quan thuế. 
Phần mềm hỗ trợ kê khai thuế là một phần mềm miễn phí, thường được cài đặt tại các cơ quan nhà nước nhằm mục đích hỗ trợ kê khai các loại tờ khai thuế sử dụng công nghệ mã vạch hai chiều. Biện pháp này đã được áp dụng tại nhiều nơi nhằm tiết kiệm được thời gian trong quá trình kiểm và nhận các tờ khai thuế tại các cơ quan. Chính vì để hệ thống hóa, nâng cấp, giản lược sự khó khăn và cầu kì trong thủ tục, Tổng cục Thuế đã phát triển và cung cấp phần mềm hỗ trợ kê khai thuế bằng công nghệ mã vạch. 
Tại sao các cơ quan nên dùng phần mềm này?
Phần mềm này không chỉ hỗ trợ người dùng có thể tạo ra tờ khai thuế một cách chính xác và nhanh chóng hơn theo đúng những văn bản và thông tư chính xác đúng pháp luật của cơ quan Thuế. Đồng thời phần mềm còn có thể kết xuất tời khai theo đúng chuẩn dữ liệu thuộc ngành Thuế. Người nộp thuế có thể gửi những mẫu đăng ký kê khai qua online cho cơ quan Thuế. Bên cạnh đó, pần mềm có hỗ trợ kê khai nhiều loại thuế đúng theo luật thuế đang được hiện hành. Hơn nữa, mặc dù dữ liệu về tờ kê khai được gửi cho cơ quan thuế nhưng toàn bộ dữ liệu cá nhân vẫn sẽ chỉ được lưu trữ tại máy của người dùng nên bạn hoàn toàn không cần lo lắng bị rỏ rỉ thông tin cá nhân. Tuy nhiên phần mềm chỉ có khả năng hỗ trợ kê khai những tờ khai nộp, về việc nộp thuế điện tử, khách hàng có thể sử dụng phần mềm cổng Thuế. Ngoài ra để tạo sử thuận tiện nhanh chóng cho người sử dụng thì, các chữ kĩ số cho dù đã được dùng tại các giao dịch khác vẫn có thể dùng lại tại phần mềm này. Đối tượng sử dụng phần mềm này được giới hạn trong a đối tượng là cá nhân, các đơn vị cơ quan và tổ chức có giao dịch nộp thuế cho cơ quan Thuế trực thuộc nhà nước. Để người dùng được sử dụng hết những tiện ích, cập nhật lại những bản tờ khai mới và chính xác nhất theo đúng pháp luật đã đề ra thì phần mềm được cập nhật thường xuyên, đưa ra những văn bản mới của Nhà nước theo đúng luật kê khai thuế. 
Xem thêm: https://cmcsoft.com/tin-tuc/phan-mem-quan-ly-ho-so-tot-nhat-hien-nay.html
Xem bài viết trước: http://giaotrinhkientruc.com/2018/08/12/tim-hieu-ve-phan-mem-erp/