Tránh những thói quen này nếu không muốn vòng 1 nhỏ lại

Sở hữu một vòng ngực đầy đặn là mong muốn của chị em phụ nữ, nó mang lại sự quyến rũ, vẻ đẹp riêng biệt khẳng định giới tính. Ai may mắn sở hữu vòng 1 căng tròn là một người may mắn, tuy nhiên nếu không biết bảo vệ đúng cách và mắc những thói quen sai lầm trong cuộc sống thì dễ làm cho vòng 1 bị nhỏ lại và không còn đẹp như thời con gái. Những sai lầm sau đây nhất định bạn phải tránh để có vòng 1 đẹp.

Không nạp đủ protein

various protein sources

Giảm béo bằng cách không ăn thịt, dầu mỡ có thể giúp cho vòng eo gọn lại nhưng cũng có thể làm cho vòng 1 bị thu nhỏ đáng. Các thực phẩm giàu protein và chất béo như các loại trứng, cá, thịt nạc, lạc, hạt đào, các loại đậu, vừng, dầu thực vật… chính là vật liệu lý tưởng để “nâng cấp” vòng ngực của bạn.

Mặc áo ngực sai cỡ

tranh-nhung-thoi-quen-nay-neu-khong-muon-vong-1-nho-lai1

Rất nhiều phụ nữ mua áo ngực chỉ vì đẹp chứ không chú ý xem chúng phù hợp với khuôn ngực của mình hay không. Áo quá chật sẽ ảnh hưởng đến sự phát triển của ngực còn mặc áo rộng lại làm cho vòng 1 bị trễ xuống, làm mất dáng ngực. Cùng với tuổi tác, hôn nhân, sinh con, vòng 1 của chị em đều có sự biến đổi và vì thế luôn phải thử áo trước khi mua. Khi mặc áo ngực, đầu tiên nên cài móc sau lưng, sau đó điều chỉnh dây vai, cơ thể cong về phía trước, dùng tay chỉnh cho toàn bộ ngực nằm gọn trong quả áo.

Vận động quá nhiều

Vận động thích hợp giúp cho vòng 1 săn chắc, đẹp nhưng vận động quá nhiều hoặc khi vận động không chú ý mặc áo ngực thích hợp lại có thể làm tổn hại vòng 1.

tranh-nhung-thoi-quen-nay-neu-khong-muon-vong-1-nho-lai2

Một số người khi vận động cảm thấy áo ngực rất khó chịu bởi cảm giác nóng, chật chội. Vậy nên việc chọn áo ngực chuyên dùng cho tập thể dục, khi tập luyện cần phải mặc lên để bảo vệ vòng 1 của bạn, đặc biệt là các môn như chạy bộ, nhảy dây… rất cần thiết nếu không muốn ngực ngày càng nhỏ đi đồng thời còn bị trễ xuống.

Mát – xa sai cách

Mát-xa có thể làm cho vòng 1 căng đầy hơn, nhưng tùy tiện mát-xa hoặc mát xa hướng xuống dưới thì ngược lại sẽ làm cho vòng 1 ngày càng bé lại.

tranh-nhung-thoi-quen-nay-neu-khong-muon-vong-1-nho-lai3

Phương pháp mát-xa đúng cho ngực là: trước khi ngủ nằm trên giường, đầu tiên bôi kem mát-xa, sau đó thuận theo mô tuyến sữa mát-xa vòng tròn theo hướng lên trên, tay nhẹ nhàng, tay phải mát-xa bên ngực trái, tay trái ngược lại. Ngoài ra, khi tắm mở nước ấm, dùng vòi hoa sen xả vào ngực, như thế sẽ giúp ích cho vòng 1 càng có tính đàn hồi.

Tắm không đúng cách

Dùng nước nóng tắm có thể thúc đẩy tuần hoàn máu, nhưng khi tắm nước nóng tốt nhất nên tránh trực tiếp xả vào vùng ngực, càng không nên ngâm mình trong nước nóng quá lâu, sẽ làm cho da ngày càng khô, mô mềm vùng ngực càng càng giãn ra, rời rạc. Nước nóng thích hợp khi tắm nên để 27 độ C.

Nằm sấp khi đi ngủ

tranh-nhung-thoi-quen-nay-neu-khong-muon-vong-1-nho-lai4

Thời gian dài nằm sấp ngủ, một vùng ngực của phụ nữ sẽ bị chèn ép, làm cho vòng 1 lão hóa trước tuổi, da trở nên lỏng lẻo, vòng 1 biến dạng, tuần hoàn máu không tốt. Phương pháp cứu trợ là tốt nhất đó là nên nằm ngủ với tư thế nằm ngửa.

Trên đây là những lời khuyên rất bổ ích cho chị em phụ nữ để giữ cho cơ thể những đường cong gợi cảm trên cơ thể, giảm thiểu sự biến đổi do tuổi tác và những thói quen hàng ngày.

▷ Có thể thông tin này quan trọng với bạn::

Với sản phẩm upsize của Nga có tác dụng chỉnh hình và nâng ngực tự nhiên, giúp vòng ngực nở nang đến 2 cỡ áo sau 1 thời gian sử dụng, cho các chị em vòng 1 tròn đầy, săn chắc và khuôn ngực nở nang.