Uống glucosamine trong bao lâu thì bắt đầu thấy hiệu quả?

Uống glucosamine trong bao lâu thì bắt đầu thấy hiệu quả?

Glucosamine là một hợp chất được tổng hợp trong cơ thể người và được nghiên cứu để trở thành loại thuốc điều trị và hỗ trợ các bệnh về xương khớp. Hiện nay, số người sử dụng glucosamine tại Việt Nam tăng nhanh nhờ những hiệu quả mà thuốc mang lại. Vậy uống Glucosamine trong bao lâu thì bắt đầu thấy hiệu quả?

Uống glucosamine trong bao lâu thì bắt đầu thấy hiệu quả?
Uống glucosamine trong bao lâu thì bắt đầu thấy hiệu quả?

Tìm hiểu về Glucosamine
– Bản chất của Glucosamine là một amini- monosaccharide được tổng hợp ở cơ thể người, dùng để sản xuất ra các proteoglycan và hợp thành mô sụn.
– Glucosamine là nguồn cung cấp cho sự sinh tổng hợp chất proteoglycan và có áp lực đặc biệt với các mô sụn, ức chế men sinh học. Thế nên chất này được nghiên cứu và trở thành một sản phẩm bổ xương khớp rất tốt cho cơ thể.
– Nếu như bạn kết hợp Glucosamine với các chất hỗ trợ khác thì có khả năng sẽ bù đắp được sự thiếu hụt trong cơ thể và giúp cải thiện sụn khớp cực hiệu quả.

Những công dụng Glucosamine mang đến cho người dùng
– Đầu tiên công dụng của Glucosamine mang đến cho người dùng là trị được bệnh viêm khớp kinh niên, nhất là khớp xương đầu gối mạn. Chúng tham gia vào quá trình tổng hợp, chuyển hóa thành phần của sụn khớp, giảm đau và làm chậm tiến trình viêm khớp mạn.
– Gia tăng độ bền, tính dẻo dai đồng thời hỗ trợ cải thiện, phục hồi sụn khớp. Glucosamine sẽ tạo nên những dưỡng chất nhờn cho khớp để khớp được hoạt động hiệu quả nhất.
– Cải thiện chất lượng dịch nhờn ở khớp, hỗ trợ cho các khớp xương nên trơn tru, dễ cử động hơn.
– Kích thích quá trình sản xuất sinh sản những tế bào xương khớp, tăng khả năng phục hồi sau những chấn thương ở khớp.
– Đảm bảo sức khỏe của sụn, xương khớp, sửa chữa những tế bào bị hư tổn, hỏng hóc và duy trì hệ xương khớp khỏe mạnh.
Sử dụng Glucosamine trong bao lâu thì thấy sự hiệu quả?
– Điều này sẽ dựa vào chỉ định của bác sĩ và tình trạng sức khỏe của người dùng mà Glucosamine có thời gian tác dụng khác nhau và thường là 2-4 tháng mới bắt đầu có hiệu quả. Đối với vài trường hợp thích ứng tốt với loại thuốc này thì sẽ có kết quả nhanh hơn.
– Những người mắc bệnh xương khớp và tình trạng đang xấu dần đi, xuất hiện nhiều cơ đau thì cần bổ sung Glucosamine trong vòng 2 tháng đầu và kết hợp với thuốc đặt trị.
– Những người sử dụng Glucosamine để duy trì sức khỏe thì dùng theo từng đợt, mỗi đợt từ 3-4 tháng. Hết mỗi đợt, bạn cần hỏi ý kiến bác sĩ để xem xét nên tiếp tục dùng nữa hay không.

Qua những thông tin trên có lẽ bạn đã hiểu thêm về sản phẩm này. Tại Chiaki shop đang có bán sản phẩm này với tiêu chuẩn đạt chất lượng cao. Nơi đây có cung cấp các loại thực phẩm chức năng hỗ trợ rất tốt với mức giá cạnh tranh với thị trường nên bạn có thể ghé lựa chọn nhé.

Xem thêm tại đây: https://tuoithanhxuan.net/uong-glucosamine-trong-bao-lau-thi-bat-dau-thay-hieu-qua/